Chủ đề kiếm tiền youtube dễ ra tiền nhất

Kinh
Chủ đề mình nói đến là dạng thông tin game, top game cụ thể là game pc hoặc game mobile.
Do phần lớn người chơi game đều thuộc thế hệ trẻ, năng động và chơi game theo kiểu “tàu nhanh” nên chủ đề game mobile sẽ dễ làm hơn.
Cách thức làm cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn biết sản xuất video, ghép nhạc, video và audio vào là được.
– Trước tiên các bạn phải có kênh ytb và 1 cái tên thật đặc biệt, ý mình là nghe nó cùng chủ đề với những gì mình làm và chất hơn những kênh đối thủ, hoặc cũng có thể đặt gần giống nhưng đâm sâu hơn vào ngách chơi.
Ví dụ như kênh Game tổng hợp thì các bạn có thể đặt Game tổng hợp mobile, game hot mobile vn,…Đặt gần giống cũng giúp mình kéo được chút fan ngây thơ của họ…
– Tiếp đến các bạn theo dõi sát sao những trang thông tin game của Việt Nam (game8.vn, game4v . com, gamehub.vn, gamek.vn, xemgame . com,… và
1 vài channel thông tin game nước ngoài trên youtube cùng chủ đề ví dụ như Gaming mobile, ghost976hd,…) họ sẽ tìm kiếm thông tin hộ mình, game mới hộ mình, ra game mới hay thông tin game mới, các bạn dùng giọng của các bạn hoặc thuê người đọc audio trong những bài viết đó,
thu âm lại rồi bắt đầu làm video luôn (tìm dần còn nhiều trang thông tin lắm)
– Làm video: Các bạn có thời gian thì tải game về chơi, trải nghiệm sớm, quay video màn hình lại, lấy làm video ghép vào luôn, hướng dẫn được khán giả tải game thì càng tốt bằng không thì tải video trên youtube, tải trailer hoặc gameplay trên trang game của nhà phát hành game sau đó tăng tốc độ hoặc giảm tốc độ chạy của video đi, xóa âm thanh để lách nhẹ bản quyền,
ghép nhạc NCS (free bản quyền, tìm nhạc không lời và nghe có vẻ hùng hồn, hấp dẫn với gamer ý) và ghép thêm audio giới thiệu game, thông tin game, top game mình đã đọc sẵn trước đó. Vậy là xong phần video.
À nhớ là kênh “hẳn hoi” thì nên có intro và outro được được 1 tí nhé ! intro và outro các bạn có thể lấy trailer của 1 game nào đó đồ họa đẹp rồi cắt ghép khéo léo lồng tên kênh mình vào, nên làm intro outro ngắn thôi 7-12s.
– Phần đăng video nhé ! Các bạn làm thông tin thì đăng càng sớm càng tốt, trang thông tin họ cứ có tin mới, mình bám sát vào, đăng lên ytb sớm là có người tìm kiếm sớm. đăng lên với tiêu đề gây tò mò và giật gân để kéo người xem.
Vd như: Cách tải và trải nghiệm liên minh huyền thoại mobile sớm nhất vn (mặc dù game chưa ra mắt hay vừa ra mắt thì cứ đăng vậy), Trải nghiệm PUBG mobile với Lục ghẻ đểu nhất game và cái kết (nhiều video vẫn dùng câu “và cái kết” cực kỳ hiệu quả),…
Phần mô tả các bạn cũng coppy lại tiêu đề, sau đó thêm thông tin game, link tải nếu có, link đăng ký kênh của bạn. (Cái này mình nghĩ các bạn follow 1 vài kênh thông tin game lớn trên ytb ở VN rồi dùng cách họ làm mô tả để làm cho mình sẽ chuẩn chỉ và đẹp mắt hơn rất nhiều)
Làm thẻ tag: làm sẵn thẻ tag kênh, tag video mặc định về kênh và chủ đề mình làm, mở rộng ra những gì khán giả sẽ tìm kiếm, cho hết vào (cái này mấy ông từng làm ytb sẽ dễ, mà dùng vidlq ý, xem video của kênh người ta tag sao mình tag vậy, tag vài cái hot hơn nữa vào).
Khi ra video thì thêm thẻ tag về game đó, vd: lol mobile, cách tải lol mobile, lol mobile download, liên minh huyền thoại tốc chiến vn, lol mobile apk, lol mobile ios,….
Ảnh thumnail cũng rất quan trọng vì nó đập vào mắt người xem đầu tiên, tiêu đề cũng thế. Các bạn làm tốt 2 cái này thì đảm bảo 3-5 tháng là kiếm 1k$. Hãy làm thật đẹp, chau chuốt nhưng nhanh chóng, vì là thông tin mà.
– Các bạn đừng sợ channel lớn chèn ép, dạng thông tin game này ai làm sớm, ai làm tốt, audio hay và hấp dẫn thì vẫn cứ lên thôi, thông tin hot, game hot thì vẫn cắn đề xuất đều đều.
Gợi ý nhỏ để kênh nhanh lên là các bạn nên có sẵn 1 kênh bkt từ 3-5k sub, nhiều hơn thì càng tốt, có 1 chút khán giả trẻ. Bắn video chủ đề xuyên suốt chỉ cần có 100 người xem là dần dần sẽ lên cao. Chúc các bạn thành công.
À, ai hỏi sao share kỹ vậy thì mình cũng có 2 channel làm dạng này nhưng bỏ là Tom Hậu Đậu và Hiển HD, lục lại những video cũ của mình mà xem, cách làm cũng tương tự như 2 channel đó, các bạn cứ coppy cách mình làm cũng được,…
nguồn : https://www.facebook.
com/hienlinhtrieudo