Hướng dẫn các thao tác chi tiết trên Olacity cập nhật mới nhất 2021

1. Ola City là gì?

Ola City là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Ola City có thể hiểu đơn giản là 1 đối tác trung gian, kết nối người dùng với các đối tác liên kết. Tiền trả cho bạn chính là tiền Affiliate mà Ola City làm cho các đối tác họ liên kết.

Cơ bản đây là 1 nền tảng kiếm tiền uy tín và có thể sẽ rất HOT trong năm 2021 . Vì đáp ứng được việc các bên liên quan cùng có lợi và nhất là thành viên tham gia như anh em mình cũng có lợi. Bạn có thể kiếm được tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm,….

2. Kiếm tiền cùng với Ola City bằng cách nào?

Có ba cách chính để kiếm tiền cùng Ola City: 

– Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận từ 5.000đ đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát từ 5.000đ đến 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo từ 50đ đến 1.000đ/lượt xem… 

– Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. 

– Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong nhóm. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng đội nhóm là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ 

3. Ola City có thu phí hay bán hàng gì cho bạn không? 

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí. 

4. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola City? 

Việc này là tùy thuộc vào bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. 

5. Số tiền tối thiểu bạn được rút là bao nhiêu?

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về VNDC Wallet Pro là $5. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản. 

6. Bạn có thể rút tiền về bằng cách nào? 

Việc rút tiền từ Ola City sẽ được rút về VNDC Wallet Pro, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. 

7. Bạn giới thiệu bạn bè tham gia thì có được gì không? 

Tất nhiên là được. Với Ola City, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 3% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu. Hoa hồng được tính cho các thành viên trong đội nhóm lên đến 7 tầng hệ thống. 

OK, miễn phí và khá tiềm năng, cơ hội kiếm tiền khá lớn nên hãy bắt tay vào ngay nhé!

8. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1:

Bấm vào đây để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

Bước 2:

vào Gmail để bấm xác nhận tài khoản

xác nhận gmail

Bước 3:

Cập nhật thông tin cá nhân

9. Hướng dẫn kiếm tiền với OLA City

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác của người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và làm các nhiệm vụ để kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Kiếm tiền với Ola Network

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 50.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

3 và rất nhiều cách kiếm tiền với Ola City

Cách 1: Bấm xem quảng cáo kiếm tiền

Hoa hồng: 100đ/lượt Mỗi ngày làm 200 lượt trong 30 phút Ước tính thu nhập: 20.000×30 ngày = 600.000đ

Cách 2: Làm nhiệm vụ đăng ký

Thể loại: đăng ký các ứng dụng miễn phí Hoa hồng: > 60.000đ Ước tính thu nhập: 500.000đ/tháng

Ví dụ: Chiến dịch VNDC

Đây là chiến dịch liên kết giữa Ola City và VNDC, Stablecoin được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng ( VND). Ola City sử dụng VNDC là phương tiện thanh toán duy nhất của hệ thống và VNDC đưa ra chương trình thưởng cho thành viên Ola City khi khởi tạo tài khoản, xác minh danh tính của mình với VNDC.

Quy định của chương trình:

 • Bất kỳ thành viên nào của Ola City khi đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.
 • Ola City sẽ thưởng thêm 3.500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC).
 • Ola City sẽ thưởng thêm 7% dựa trên lãi Staking của các thành viên trong hệ thống 7 level của bạn khi họ trữ VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC). Điều kiện để nhận khoản thưởng này là bạn phải có số dư tối thiểu là 1.000.000 VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC).
 • Thời gian triển khai chiến dịch thưởng đăng ký này sẽ được diễn ra từ ngày 25/06/2020 đến 31/12/2020 hoặc đến khi VNDC ngừng chương trình.

Quy trình tham gia:

 • Khi thành viên mới đăng ký vào hệ thống và thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thành công thông qua link sau: ĐĂNG KÝ VNDC thì hệ thống sẽ tạo ra một lệnh thu nhập với trạng thái là chờ duyệt. Khi thành viên thực hiện tải ứng dụng VNDC Wallet Pro rồi xác minh KYC tài khoản ( ở hệ thống VNDC) thì khoản thưởng này sẽ được duyệt tự động trong vòng 24h ( tuỳ thuộc vào tốc độ duyệt KYC của VNDC).
 • Các thành viên đã có tài khoản VNDC, chỉ liên kết tài khoản để nhận thu nhập hoặc không tạo tài khoản VNDC mới ( cũng như KYC trên hệ thống VNDC) sẽ bị huỷ lệnh thưởng này trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản.
 • Với khoản thưởng 7% dựa trên lãi Staking, hệ thống Ola City sẽ tự động quét dữ liệu từ VNDC và chi trả tự động cho thành viên mỗi ngày nếu thành viên đủ điểu kiện.

Lưu ý:

 • Các thành viên đã có tài khoản VNDC thì không thể tạo mới mà chỉ được sử dụng tài khoản VNDC hiện có để nhận thanh toán từ các chương trình kiếm tiền khác của Ola City như: nhiệm vụ, hoàn tiền…
 • Ola City được toàn quyền từ chối duyệt khoản thưởng đăng ký này khi nhận thấy, cảm thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc nghi ngờ về gian lận của thành viên.
 • Ola City sẽ ngưng duyệt khoản thưởng đăng ký này khi VNDC ngưng chiến dịch mà không cần phải thực hiện bất kỳ nghĩa vụ hoặc giải thích nào.
 • Đây chỉ là 1 chiến dịch để giúp cho các thành viên có thể phát triển nhanh đội nhóm làm việc cùng mình. Các thành viên cần tập trung vào việc phát triển đội nhóm cùng kiếm tiền từ các nhiệm vụ, chương trình hoàn tiền.

Một số câu hỏi thưởng gặp về chiến dịch:

 1. Nếu tôi đã có tài khoản của VNDC rồi thì sao?

Đáp: Nếu bạn đã có tài khoản VNDC rồi thì bạn không cần phải đăng ký tài khoản mới mà chỉ cần tham gia phát triển thành viên mới và hỗ trợ họ tham gia chiến dịch VNDC này. Ngoài ra, Ola City vẫn còn rất nhiều chương trình Nhiệm vụ kiếm tiền khác.

 1. Nếu tôi không có 1.000.000 VNDC trong tài khoản thì tôi có nhận được 7% trên lãi Staking của các thành viên mà tôi giới thiệu không?

Đáp: Không. Nếu bạn muốn nhận được thưởng 7% trên lãi Staking của các thành viên của bạn giới thiệu thì tài khoản VNDC của bạn phải có tối thiểu 1.000.000 VNDC và tài khoản VNDC này phải là tài khoản được mở thông qua hệ thống Ola City.

Cách 3: Rút gọn link kiếm tiền với Olacity

Rút gọn link kiếm tiền với Ola City là chương trình kiếm tiền dựa trên hình thức rút gọn địa chỉ liên kết (link) và chia sẻ. Thành viên có thể rút gọn các link website dài thành link ngắn và chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho thành viên dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link rút gọn này.

Điều kiện chấp nhận

 • Hình thức chi trả thưởng: CPM (Cost Per Miles)
 • Mức thưởng chi trả:
  • Tại Việt Nam: $1.5/1000 lượt xem
  • Nước ngoài: $1.0/1000 lượt xem

  Và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 levels.

 • Số lượt xem được tính cho mỗi IP trên ngày: 03 lượt xem (*)
 • Xác nhận capcha: CÓ
 • Thời gian chờ quảng cáo: 05 giây
 • Điều kiện chấp nhận nhiệm vụ thành công: (1) rút gọn link dài thành công tại nhiệm vụ rút gọn link của Ola City, (2) chia sẻ link bất kì nơi đâu, khi người dùng nhấp vào link bạn chia sẻ, thực hiện bước capcha và xem quảng cáo (3) chuyển đến nội dung link gốc.
  Hệ thống chỉ chấp nhận thành công đến khi đủ (3) điều kiện trên

Quy trình thực hiện

(1) Nhấp vào nút Rút gọn link trên thanh Menu
(2) Nhập link cần rút gọn tại ô Link cần rút gọn. Nếu muốn chỉnh sửa đường link theo ý muốn có thể chỉnh tại ô Sửa đường link
(3) Nhấp vào nút Rút gọn
(4) Copy link vừa được rút gọn và chia sẻ bất kì đâu: các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,…
(5) Ola City sẽ thực hiện chi trả thưởng khi có bất kì ai nhấp vào link rút gọn bạn chia sẻ và hoàn thành các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.

Các qui định CẤM đối với chương trình rút gọn link kiếm tiền tại Ola City

 • Không được rút gọn link tuyển thành viên, link nhiệm vụ,…bất kì link nào thuộc domain chính là olacity.com
 • Sử dụng các phần mềm, thủ thuật, công cụ,… để tạo lượng truy cập ảo, gian lận.
 • Đặt các liên kết rút gọn trên các trang web có chứa nội dung có thể đe dọa, quấy rối, phỉ báng, tục tĩu, chứa bất kỳ virus, trojan, sâu, bom hẹn giờ, các chương trình hủy bỏ hoặc chứa phần mềm có thể gây thiệt hại cho người xem hoặc máy chủ của Trang web,…;
 • Sử dụng công cụ rút gọn link cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép nào, bao gồm và không giới hạn nội dung bản quyền, nội dung khiêu dâm trẻ em, đe doạ, xúc phạm, xuyên tạc và chống phá quốc gia, theo dõi, lạm dụng, quấy rối hoặc vi phạm quyền hợp pháp của bất kỳ người nào hoặc pháp nhân;…
 • Các qui định khác: xem tại đây

Chúng tôi có quyền khoá tài khoản người dùng vĩnh viễn và không chi trả bất kì khoản thu nhập nào cho thành viên nếu phát hiện có bất kì dấu hiệu vi phạm các điều khoản về chính sách chương trình rút gọn link của Ola City!

(*) Lưu ý:

 • Hệ thống Ola City chỉ ghi nhận tối đa 3 lượt xem hợp lệ trên mỗi 1 ip/ngày
 • Bạn có thể quản lý các link đã rút gọn tại mục Quản lý link
 • Thực hiện nhiều tính năng rút gọn hơn tại mục Công cụ

Cách 4: Tiếp thị liên kết

Sản phẩm giống ở cách 2, chỉ khác là bạn sẽ quảng bá sản phẩm cho mọi người để đăng ký. Họ đăng ký qua link của bạn, bạn sẽ nhận hoa hồng tương ứng Ước tính thu nhập: Tùy năng lực

Cách 5: Mua hàng hoàn tiền

Tiết kiệm tiền khi mua sắm online tại các trang thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada, thế giới di động…. Khi mua hàng, bạn sẽ được hoàn tiền 1-3% để tiết kiệm

Cách 6: Giới thiệu người dùng

Bạn được trả hoa hồng khi giới thiệu người tham gia kiếm tiền với Ola City. Đây là cách quảng bá thương hiệu của nhiều nhà cung cấp. Họ dùng số tiền quảng cáo để trả tiền cho bạn khi giới thiệu người dùng
Hoa hồng: 3.500đ/lượt giới thiệu Hoa hồng tầng: 7 tầng Đánh giá: Đây là không phải là đa cấp lừa đảo, vì tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cơ chế trả thưởng này giúp hệ thống phát triển mạnh mẽ hơn.
Với cơ chế trả thưởng như thế này, bạn có thể tạo ra thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng Ví dụ: bạn chỉ mời 3 người, và họ cũng thế Tổng số thành viên 7 tầng của bạn sẽ là: 3279 người Thu nhập của bạn: 11.476.500đ

Cách 7: Hoa hồng đội nhóm

Bạn sẽ hưởng 3% hoa hồng của đội nhóm 7 tầng. Ví dụ: mỗi người mời được 3 người, tổng 7 tầng sẽ là 3279:, mỗi người có thu nhập: 200.000đ bạn sẽ có: 3279*200.000đ * 3%= 19.674.000đ

Lưu ý: Link tiếp thị liên kết của bạn sẽ tương tự mục khoanh đỏ như hình dưới.

Khi ai đó click vào đường link tiếp thị liên kết này và đăng ký tài khoản, sau đó làm các nhiệm vụ đơn giản (Ví dụ như đăng ký và xác minh VNDC miễn phí) thì bạn sẽ nhận được 2,5K. Và tương tự như vậy, khi họ giới thiệu thành viên mới, trong 10 tầng thì bạn đều nhận được 2,5K mỗi người.

Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 10 tầng

Đặc biệt với hệ thống 10 tầng sẽ cho bạn có 1 thu nhập thụ động khổng lồ nếu bạn xây dựng được 1 đội nhóm khoảng 100 – 1000 người. Ví dụ nhóm bạn có tổng số 100 thành viên. Mỗi thành viên kiếm được 1tr/ tháng => thu nhập của bạn = 1trx100x5% = 5 triệu. Thu nhập này hoàn toàn thụ động. Thế nếu bạn có đội nhóm 1000 người, 10000 người thì sao???? Chắc chắn thu nhập se rất nhiều.

Lưu ý để gia tăng thu nhập với Ola City

1. Xây dựng hệ thống

Bạn được nhận tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho thành viên mới mà bạn giới thiệu tham gia dự án trên 10 Level.

Điều này có nghĩa bạn nhận được 2.500VNĐ từ bất kỳ người dùng nào đó. Miễn là họ có trong hệ thống 10 tầng của bạn từ F1 ->F10.

Xây dựng hệ thống
Tiền hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola City <–> Ngân hàng của mình.

2. Hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn không tham gia phát triển hệ thống, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Ola City giao cho bạn như: Tải App nhận được 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000đ/khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem..… Còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia phát triển hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn cơ hội nhận được 5% Tiền Bonus hệ thống trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 Level.

++ Ví dụ: Bạn giới thiệu 10 người bạn và 10 người bạn này giới thiệu thêm 10 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 110 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ OlaCity là 1.000.000 vnđ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 110 x 1.000.000vnđ x 5% =5.500.000vnđ.

10. Tóm tắt lại 3 Bước để kiếm tiền với Ola City

Với Ola City, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước siêu đơn giản sau:

1/ Đăng ký tài khoản miễn phí

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/ref/xgwpr5

Việc đăng ký tài khoản với Ola City là hoàn toàn miễn phí, chỉ mất của bạn 30 giây.

2/ Làm nhiệm vụ đơn giản

Mỗi ngày, Ola City sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một khoản thu nhập mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nhiệm vụ đó. Nhiệm vụ của Ola City là ai cũng có thể làm.

3/ Rút tiền về tài khoản

Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ, Ola City sẽ nhanh chóng duyệt thu nhập cho bạn và việc còn lại của bạn chỉ là lập lệnh rút tiền về tài khoản thôi.

11. HƯỚNG DẪN CÁCH RÚT TIỀN TỪ OLA CITY

CÁCH 1: RÚT TIỀN VỀ NGÂN HÀNG

Để có thể rút tiền từ Ola city về tài khoản ngân hàng của bạn thì ở giao diện quản trị tài khoản bạn chỉ cần chọn mục “số dư” sau đó điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào là xong.

CÁCH 2: RÚT TIỀN VỀ VÍ VNDC

Bãn cũng có thể rút tiền từ Ola qua ví VNDC trước tiên và sau đó rút từ VNDC về ngân hàng.

Nếu chưa có ví VNDC thì xem hướng dẫn tạo và sử dụng ví VNDC tại đây

Hoặc Ở mục cài đặt tài khoản OLa bạn bấm vào “Liên kết VNDC” như hình dưới. Sau đó điền số điện thoại và mật khẩu để đăng ký VNDC.

Sau khi có ví VNDC thì bạn làm theo các bước sau để rút tiền từ OLA

Bước 1: Bạn bấm vào mục ‘‘ Số dư’‘ như trong hình

Cách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất 2

Bước 2: Màn hình sẽ hiện thị như sau, bạn làm theo hướng dẫn như trong hình:Cách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất 3

Bước 3: Bạn vào Email (mục quảng cáo, spam hoặc vào tất cả thư) sẽ có 1 email yêu cầu bạn xác nhận lại giao dịch rút tiền.

Cách rút tiền Ola city

Sau khi bạn bấm vào link xác nhận là yêu cầu rút tiền của bạn đã hoàn thành, chưa đến 1 ngày thì tiền sẽ về ví VNDC của bạn.

rut tien ola city về ví VNDC

Để rút tiền từ VNDC về tài khoản ngân hàng thì bạn xem hướng dẫn tại đây.

Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền thụ động 1 triệu mỗi ngày với hệ thống tương tác mạng xã hội tại đây.

Chúc bạn thành công!