Hướng dẫn nhận coin sàn miễn phí Megalion

Đã có nhiều người “Trúng quả đậm” khi nhận coin sàn như các sàn Binance (tặng 500BNB, có thời điểm lên giá 600USD/BNB); Sàn UNISWAP (tặng 500UNI, có thời điểm lên tới 40USD/UNI).

Dưới đây là sàn giao dịch mới ra Megalion, đang có chương trình tặng Coin sàn miễn phí khi bạn đăng ký tài khoản. Đây chính là cách kiếm tiền Register to earn.

Megalion là 1 sàn giao dịch tiền điện tử mới ra mắt và được giới thiệu với mục địch thay đổi các quy tắc giao dịch và biến nó thành yếu tố dễ hiểu, hấp dẫn và hỗ trợ bất kể thời gian và địa điểm.

MegaLion là một nền tảng đa ứng dụng cung cấp tiền điện tử và các giải pháp giao dịch tài sản kỹ thuật số như Giao dịch giao ngay, Hợp đồng tương lai
hợp đồng, cho vay ký quỹ, Đặt cọc, thị trường NFT, Launchpad, Cho vay P2P, Hoán đổi Defi, Cổng thanh toán và Chuỗi Lion.

Dữ liệu thống kê traffic cho thấy Megalion mới ra mắt và đang trong giai đoạn phát triển khá tốt. Lưu lượng truy cập nhiều từ Mỹ.

Bạn sẽ nhận ngay 500 LION khi tiến hành đăng ký tạo tài sản ở sàn Lion .Quá trình đăng ký nhanh và đơn giản, hiện tại sàn chưa yêu cầu người dùng phải KYC tài khoản. Phần thưởng Airdrop sẽ chuyển vì ví sau 7 ngày từ ngày đăng ký .

2 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ 500 LION COIN SÀN

BƯỚC 1:

Bấm vào đây để đến trang đăng ký

BƯỚC 2:

Tiếp theo hãy điền địa chỉ email và đặt mật khẩu tài khoản của bạn vào sau đó bấm Register như hình dưới.

Tiếp đó bạn vào email copy mã xác nhận mà Megalion gửi đến cho bạn để điền vào ô xác minh là được.

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có 1 tài khoản Megalion và nhận được 500 Coin Lion miễn phí rồi.

Để chính thức nhận được coin miễn phí thì bạn cần thực hiện ít nhất 1 giao dịch mua bán trên sàn. 

Lưu ý: Bạn có thể nạp 1 chút tiền nhỏ vào để trade để đạt yêu cầu nhưng vì sàn này quá mới và chưa có nền tảng uy tín nào xác nhận nên để an toàn nhất thì bạn cứ đăng ký xong rồi để đó tới lúc nào coin có giá trị và thấy sàn thực sự uy tín thì hãy quay lại làm sau.

Chúc bạn thành công!