Hướng dẫn tạo landing page miễn phí cả tên miền cực đẹp và chuyên nghiệp

Chào anh em!

Cu em ở quê nhờ cách này mà đã đưa tất cả các sản phẩm nhà nó đang bán lên internet 1 cách cực kỳ chuyên nghiệp và vượt xa các đối thủ trong vùng nhanh chóng. Bạn cũng có thể làm như vậy và gặt hái lại tiền bạc mà bạn mong muốn.

Landing Page là gì?

Khác với website, Landing Page hiểu đơn giản là một trang web đơn, đa phần sẽ tập trung vào 1 sản phẩm hay 1 lĩnh vực duy nhất và điểm mạnh là có khả năng dẫn dẵn và thuyết phục tạo chuyển đổi cụ thể nào đó. Ví dụ Có thể là mua hàng, có thể là để lại thông tin hoặc các hành động cụ thể khác.

Ngoài ra bạn có thể tạo landing page miễn phí qua các nền tảng dưới đây:

Sites.google.com 

Đây là website được đánh giá là mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Khi truy cập vào Sites.google.com, đập vào mắt bạn là một giao diện Landing Page vô cùng ấn tượng, và việc của bạn là chỉ cần lên ý tưởng và thiết kế ý tưởng đó thành hiện thực. Đặc biệt, website này còn hỗ trợ cả nội dung Youtube, bản đồ và lịch nên việc sử dụng vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của website này đó chính là chỉ hỗ trợ trên trình duyệt chrome và firefox. 

Weebly.com 

Một trong những cách tạo Landing Page miễn phí phổ biến nhất hiện nay đó chính là tạo những trang đích bắt mắt. Và để có thể thực hiện được điều này thì không thể không sử dụng website weebly.com. Đây là website mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tiếp cận khách hàng. 

Với tuổi đời cao, giá trị sử dụng miễn phí, weebly.com đang ngày càng được nhiều Marketer áp dụng cho chiến lược Marketing của mình. Khi sử dụng website này, bạn có thể dễ dàng tự tạo Landing Page chỉ với các thao tác kéo thả và trong tên miền sẽ có dòng chữ weebly đứng trước. Mặc dù điều này khiến tên miền của bạn có phần rườm rà, tuy nhiên nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của trang đích. 

Wix.com 

Wix.com đang được xem là trang web tạo Landing Page miễn phí hàng đầu thế giới. Theo thống kê trung bình, hiện nay website này đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản. Tương tự với các website khác thì Wix.com cũng cho phép người dùng tạo Landing Page thông qua các thao tác kéo thả. Giao diện mà Wix.com tạo nên hướng đến sự đơn giản nhưng cũng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. 

WordPress.org 

Đối với các Marketer chuyên nghiệp thì sẽ áp dụng cách tạo Landing Page miễn phí với công cụ WordPress.org. Bởi đây là một website giúp tạo Landing Page theo phong cách riêng của người dùng. Mục tiêu của WordPress là hướng đến những điều mới lạ và độc đáo, nhằm thu hút khách hàng một cách tối đa. 

Cũng chính điều này mà yêu cầu người dùng khi sử dụng WordPress phải nắm vững các bước kỹ thuật trong thiết kế Landing Page. Còn trong trường hợp bạn mới làm quen với Landing Page và chưa có nhiều kinh nghiệm thì không nên thử sử sức với WordPress.org. 

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

error: Content is protected !!