Kiếm tiền đơn giản với Tích Lũy có liên kết với Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm tại các website thương mại điện tử tại Việt Nam (như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, v.v) thì chắc hẳn bạn đã biết cách để mua hàng với giá rẻ hơn như: áp dụng mã giảm giá (coupon), sử dụng voucher hay săn deal hot. Ngoài ra, vẫn còn một cách khác để bạn tiết kiệm thêm nữa đó là mua sắm thông qua website trung gian hoàn tiền (hay còn gọi là cashback – như website TichLuy).

Hoàn tiền – Cashback là gì?

Cashback là hình thức hoàn tiền chiết khấu khi bạn mua sản phẩm qua sự giới thiệu của website trung gian.

Hoàn tiền - cashback tichluy.vn là gì

Ví dụ: Bạn mua chiếc iPhone qua trung gian X, thì X sẽ hoàn lại một phần tiền cho bạn vào tài khoản tại X. Với số tiền đó, bạn có thể dùng để mua sản phẩm khác hoặc rút về tài khoản ngân hàng.

Hoàn tiền được đánh giá là phương pháp tiện lợi hơn cả vì bạn không phải đi tìm kiếm thông tin giảm giá (lúc có lúc không) và các sản phẩm được hoàn tiền cũng rất nhiều.

Website hoàn tiền lấy tiền đâu để hoàn trả cho bạn?

Website hoàn tiền nhận được tiền hoa hồng bán hàng từ các cửa hàng online vì đã giới thiệu bạn đến mua hàng. Đây chính là số tiền mà họ trích ra để hoàn lại cho bạn.

Giới thiệu về TichLuy – Website cashback tại Việt Nam

TichLuy là nền tảng cho phép hoàn tiền giúp người dùng tiết kiệm khi mua sắm. Bất kể là bạn muốn shopping, hay đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, học trực tuyến, tìm tour du lịch, ăn uống, Tích Lũy đều đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Nguyễn Kim, FPT Shop, My Tour, vnTrip … trong nhiều lĩnh vực để giúp bạn được hoàn tiền lên đến 20%. 

Ngoài ra, một ưu điểm khác của Tichluy.vn là bạn có thể tìm kiếm vô vàn coupon, deal hot trên chính website này để vừa được giảm giá vừa nhận Cashback.

Hướng dẫn sử dụng TichLuy để được hưởng Cashback

Rất đơn giản:

Bước 1: Bấm vào đây để đến trang đăng ký và nhận 20K miễn phí

Bước 2: Trước khi mua sắm, bạn nhấn vào link của TichLuy.vn cung cấp để đến các cửa hàng online.

Bước 3: Tiến hành mua hàng với giá niêm yết như bình thường, bạn có thể sử dụng bất cứ mã giảm giá, khuyến mãi nào mà vẫn được hoàn tiền (Cashback). 

Bước 4: Sau một thời gian chờ kiểm tra và đối soát, thì đơn hàng sẽ được hoàn tiền, khi đó,Tích Lũy sẽ cộng số tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn tại Tích Lũy. Bạn có thể dùng tiền này để rút về tài khoản ngân hàng hoặc đổi quà tặng, thẻ cào. 

Khám phá những tính năng nổi bật tại TichLuy

1/ Nhận hoàn tiền nhanh nhất thị trường

Tích Lũy cho phép bạn yêu cầu nhận hoàn tiền sớm hơn so với dự kiến thay vì phải chờ cửa hàng và Tích Lũy kiểm tra, đối soát đơn hàng của bạn. Đây là điều chưa từng có ở bất kì nền tảng Cashback nào trên thị trường. Bạn sẽ phải cung cấp ảnh chụp bằng chứng đã nhận hàng,Tích Lũy sẽ hoàn tiền ngay cho bạn chỉ trong 1-2 ngày.

2/ Extension cho trình duyệt

Nếu thường xuyên mua hàng trên website, bạn hãy cài extension (tiện ích mở rộng) của Tích Lũy vào trình duyệt (Chrome, Firefox, Cốc Cốc, …) để biết chắc đơn hàng của mình có được ghi nhận hoàn tiền hay không và kích hoạt hoàn tiền ngay tại website đang xem mà không cần phải truy cập vào website Tích Lũy để chuyển hướng.

3/ Kiếm tiền online với Tích Lũy

TichLuy gợi ý cho bạn những cách kiếm tiền đơn giản, dễ dàng như:

3.1. Nhận thưởng 20.000đ khi mời được một người bạn sử dụng Tích Lũy. Người bạn mời cũng sẽ được thưởng 20.000đ. Cả hai sẽ được nhận tiền thưởng khi người bạn giới thiệu thực hiện mua hàng tại các cửa hàng có liên kết với TichLuy với tổng giá trị đạt mức 300.000đ trong vòng 90 ngày kể từ ngày đăng ký (chỉ tính các đơn hàng hợp lệ và được chấp nhận hoàn tiền).

3.2. Tạo link mua hàng và gửi cho bạn bè sử dụng. Khi bạn bè của bạn nhấn vào link này và có đặt hàng, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền hoàn lại của đơn hàng đó.

3.3. Điểm danh với Tích Lũy mỗi ngày và nhận thưởng.

Chúc bạn thành công!