Level 1: Lý do trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến ra đời

Người anh em thân mến!

Chào mừng bạn đã đến với Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến - Nơi tạo ra những sát thủ kiếm tiền thực thụ. (Bản nâng cấp 2021 với nhiều tuyệt kỹ đỉnh cao hơn cho ae)

Làm thế nào để có thể kiếm tiền ngay tại nhà, thậm chí trên chiếc giường ngủ của bạn  mà vẫn có thời gian cho bản thân gia đình bạn bè. Trong khi không phải lo ảnh hưởng của Corona, tắc đường hay những cuộc gặp tốn thời gian ngoài mong muốn? Đây chắc chắn sẽ là đáp án tốt nhất dành cho bạn.

Kiếm tiền thì rất tốt nhưng ngồi nhà kiếm tiền thực sự là 1 điều tuyệt vời và thậm chí còn mang tính bền vững hơn rất nhiều so với các công việc truyền thống khác.

Tin vui là đã có rất rất nhiều người kiếm được 5 triệu 10 triệu 500$ 1000$ 2000$/ tháng tại đây và tôi cam kết hiệu quả cho bạn. Nhưng tin buồn là bạn phải vượt qua 5 level đầu tiên để có được cơ hội đó.

Bạn biết đấy, có vô số bài viết hay các video hướng dẫn nhan nhản trên mạng, như kiếm tiền youtube, kiếm tiền clickbank, kiếm tiền affiliate, kiếm tiền amazon,...với những tiêu đề hứa hẹn cả 500$ 1000$/ngày…nhưng rất ít người thành công khi học nó.

Tôi của trước đây là 1 ví dụ.

Cách đây nhiều năm trước, tôi thực sự là một gã khổ sở trong việc sử dụng internet chứ chưa nói đến kinh doanh kiếm tiền online.

Thậm chí có kẻ còn nói rằng với kiểu mổ cò bàn phím như tôi thì sẽ mãi mãi chẳng thể làm lên trò trống gì. Đến việc lập email tôi còn phải nhờ người giúp, có mỗi cái ảnh đại diện facebook mà thay mãi không xong,...nhiều lúc đã tự nhủ việc làm online đúng là không dành cho mình.

Rồi dòng đời xô đẩy, khi biết rằng robot đang dần thay thế con người và các công ty công nghệ đè bẹp kinh doanh truyền thống với tốc độ không kịp trở tay thì tôi cũng phải tìm cách tự cứu lấy mình.

Tôi dễ dàng tìm được những thông tin chia sẻ trên mạng với đầy rẫy các tiêu đề cuốn hút như kiếm 1000$/ tháng 5000$/tháng 10000$/tháng...chinh phục cột mốc lọ cột mốc chai...tôi hào hứng vô cùng và mua hết khóa học này đến khóa học khác.

Nhưng khi bắt tay vào làm thì quả là vỡ mộng, mọi chuyện không như tôi mong muốn, những khóa học đa phần là đẩy năng lượng và lý thuyết lủng củng khó áp dụng để ra tiền, tôi đứt gánh giữa đường, không đủ động lực để đi tiếp. Mọi thất bại cứ liên tiếp xảy ra, tiền mất tật mang, cảm thấy nhụt chí vô cùng vì bao nhiêu nỗ lực mãi chỉ dậm chân tại chỗ, công việc cũ thì bỏ bê, nợ nần càng ngày càng chồng chất.

Sốc nhất là những kỉ niệm ăn cháo mắm loãng cầm hơi (nấu cháo gạo không với nước mắm) khiến cả cuộc đời này tôi không bao giờ quên được (Bọn bạn tôi từng gọi tôi là chuyên gia cháo mắm là vì thế)

Nhiều lần tôi đã nghĩ đến chuyện từ bỏ, thậm chí từ bỏ cả cuộc sống cho đỡ mệt mỏi, chỉ muốn chui vào đâu đó, 1 mình mà ngủ mãi mãi.

Bỏ Cuộc là suy nghĩ duy nhất của tôi ngay lúc ấy. Bỏ cuộc tôi giải quyết được sự khó chịu của bản thân và không phải cố gắng nữa. Nhưng còn người thân của tôi, những người yêu tôi, những người tôi nợ tiền và ân tình, liệu tôi có dám bỏ họ lại phía sau và hành động theo suy nghĩ ích kỷ của mình? Và thật may là tôi không thể.

Cho đến khi người thầy triệu phú nói với tôi rằng "đừng mong có kết quả mới với cách làm cũ" và chửi như tát nước vào mặt thì tôi mới thực sự bừng tỉnh.

Tôi đã vắt óc suy nghĩ xâu chuỗi lại tất cả những gì đã học và vay mượn để học tiếp những gì còn thiếu...Sau nhiều lần thay đổi và thực hành liên tục, có được rồi lại mất, cải tiến rồi làm lại, lại mất rồi lại cải tiến,...cuối cùng thì kết quả 1000$ đầu tiên trên internet đã có. Khoản tiền quan trọng lấy lại năng lượng để tôi kiếm hàng trăm triệu sau này.

1000$ đầu tiên cực kỳ quan trọng và đó cũng là khoản tiền mà anh em trong Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến sẽ đạt được sớm nhất để lấy đà cho các bước tiến tiếp theo (bạn sẽ đạt được mà không phải mất quá nhiều thời gian như tôi).

Ví dụ như ảnh dưới là thu nhập 425$ (khoảng 10 triệu) 1 ngày với những kiến thức kiếm tiền online tại trại huấn luyện.

Và những khoản thu nhập với số tiền lớn hàng tháng khác mà tôi có chụp vội ở bức ảnh dưới đây.

Phải thú thật là tôi đã định im ỉm kiếm tiền mà không chia sẻ cho ai cả. Cho đến khi tôi hiểu rằng đời quá ngắn ngủi, cho đi là còn mãi, còn giữ lại thì chết là hết cmnr. Ngoài kia đang có nhiều người vật lộn, bị lôi kéo vào các khóa học mất tiền để rồi bị lạc lối đến tuyệt vọng, tôi hiểu vì đã từng trải qua điều đó.

Những ngày đầu tôi chỉ giúp đỡ những người anh em thân cận và điều làm tôi vô cùng ngạc nhiên không phải là hầu hết họ đã kiếm được khá nhiều tiền mà cái cảm giác khi tôi giúp đỡ được ai đó, nó thực sự hạnh phúc đến khó tả. Hy vọng sau khi thành công thì bạn cũng có thể giúp những người khác như vậy. 

Hình ảnh dưới đây là câu chuyện về cô gái, cực yếu về công nghệ, với khởi đầu đầy lo lắng và thành quả nghìn đô sau 2 tháng thực hành tại Trại Huấn Luyện.

Và những câu chuyện giúp tôi tin rằng việc mình làm là vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Đó là động lực lớn nhất để tôi quyết tâm xây dựng 1 trại huấn luyện chất lượng nhất từ trước tới nay để dành cho bạn. Hy vọng bạn không phụ lòng tôi nhé.

LỜI NHẮN NHỦ: Tôi còn nhớ, năm 2017. Nhiều anh em trong đội nhóm của tôi có thể kiếm 50$ 1 ngày khá đơn giản, thậm chí có người kiếm được cả gấp nhiều lần hơn thế.

Nhưng mọi thứ chỉ êm đẹp được 1 thời gian!

Dưới đây là những Ảnh lượm nhặt quá khứ còn sót lại tầm tháng 7 năm 2017.

Sức hút quá lớn, thành viên tham gia quá ồ ạt vì không kiểm soát đầu vào, quá dễ dàng tuyển chọn thành viên, cuối cùng thì không thể kiểm soát và rồi "Con sâu làm rầu nồi canh" ...1 vài anh em chơi bẩn, phá vỡ quy tắc win win.

Kết quả là CẤM VN và không kiếm được tiền từ kênh đó nữa, cho dù kênh này hiện vẫn đang phát triển rất tốt ở thị trường nước ngoài.

Hậu quả là anh em mất đi 1 kênh kiếm tiền dễ dàng và kéo theo tiếng xấu cho người Việt.

Năm 2020, gần đây nhất cũng có 1 dự án kiếm tiền tương tự như vậy nhưng chỉ được 1 thời gian là lại vớ phải những anh em hay chơi bẩn, chỉ nghĩ lợi ích trong ngắn hạn và Toang cho cả 1 tập thể.

CHÍNH VÌ VẬY! Sau này tôi không còn dễ tính thu nhận thành viên nữa và khi đã nhận rồi thì phải huấn luyện từ gốc "Gieo nhân nào gặp quả ấy". Bạn phải vượt qua 5 level đầu tiên để đi sâu hơn. Thử thách nhỏ còn không qua thì thực sự không xứng đáng.

Để kiếm được 1 triệu 2 triệu 5 triệu 1 ngày thì chúng ta phải xứng đáng với số tiền đó.

Giờ bạn đã ở đây, tôi tin tưởng bạn là người khát khao thành công mạnh mẽ và sẵn sàng hành động quyết liệt để đạt được điều đó.

Ngoài 7 năm kinh nghiệm sương máu với kiếm tiền online thì hàng tháng, bản thân tôi vẫn chi tiền học thường xuyên để cập nhật kiến thức mới cũng như mang về nâng cấp các bài học cho anh em. Ảnh dưới đây là 2 trong số hàng chục hóa đơn chuyển khoản khóa học mà tôi đã tham gia. Có những khóa học chỉ 3 ngày học đã phải chi 10 triệu. Có khóa học chỉ vài video dựng sẵn cũng có học phí gần 7 triệu. Có những khóa chỉ tư vấn online mà tôi đã phải bỏ ra hàng chục triệu để tham gia và rất nhiều rất nhiều các khóa học đắt tiền khác. Có khóa hữu dụng mang lại kết quả, có khóa nhảm nhí hoặc không xứng đáng với số tiền hàng triệu bỏ ra, có khóa đắt đến 46 triệu mà đành coi như mất tiền...Tất nhiên tôi lựa chọn những điều đó và không có ý nuối tiếc điều gì ở đây cả. Nhưng nói nhỏ cho bạn hiểu, tất cả cũng là để chắt lọc lại đưa vào những step bài học dành cho bạn mà thôi. Nên hy vọng bạn hãy trân trọng!

1 lần nữa chào mừng bạn đã đến với Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến - nơi tạo ra những chiến binh kiếm tiền online thành công nhất.

- Nếu bạn không muốn mỗi sáng sớm phải giật mình vì tiếng chuông báo thức, vội vã ra khỏi nhà, rồi chậm chạp nhích từng mét đường vì kẹt xe, chịu tâm trạng đầy căng thẳng với vị sếp khó tính và làm việc như 1 con robot di động cả ngày, luôn sợ nhiễm virus corana thì đây chính là giải pháp để bạn làm việc tự do mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn.

- Và nếu bạn đã và đang dành trên 2h online mỗi ngày mà không muốn trở thành 1 khán giả ngồi nhìn người khác kiếm tiền online đầy tự do và thoải mái thì đây là cơ hội để bạn bắt đầu ngay bây giờ.

- Nếu bạn đã từng mò mẫm hết chỗ này đến chỗ khác về các cách kiếm tiền online nhưng chưa từng kiếm được >10 triệu/tháng thì ở đây chính xác là nơi đặt nền móng vững chắc nhất cho bạn, bạn sẽ không phải mò nữa vì đã có đường dọn sẵn để bạn bước lên và đi thôi.


- Thậm chí nếu bạn đã từng và đang kiếm dưới 2000$ cũng nên tham gia (Bởi trại huấn luyện có thể cho bạn nhiều hơn thế)

- Nếu bạn muốn mức lương ít nhất 10 triệu/tháng của 1 nhân viên Digital Marketing. ( Công việc cực hot và đang thiếu người trầm trọng ). Trải qua trại huấn luyện sẽ biến bạn thành 1 ứng viên sáng giá hơn bao giờ hết.

- Hoặc nếu bạn đang kinh doanh bán hàng tiếp thị online mà chưa đâu vào đâu, tiền lúc có lúc không thì đây chính là nơi để bạn chỉnh đốn lại.

- Nếu bạn có điện thoại hoặc máy tính mà không muốn phí phạm vào việc chỉ dùng để lướt web xem phim giải trí chơi facebook thì trại huấn luyện sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đó để ra tiền.

- Hay nếu bạn mong muốn 1 công việc làm thêm lúc rảnh rỗi thì kiếm tiền online có lẽ sẽ phù hợp nhất với bạn.

=>> Nếu bạn nằm trong số những điều ở trên thì đây chính xác là nơi dành cho bạn.

 SỨ MỆNH CỦA TRẠI:

Giúp 5000 anh em kiếm 1000$/tháng thành công và tạo ra thu nhập với internet trong 3 tháng thực hành.

 ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA:

Bạn là bất cứ ai cũng có thể tham gia. Chỉ cần vượt qua 5 thử thách đơn giản đầu tiên để bắt đầu kiếm tiền.

Bạn không cần phải biết về công nghệ, không cần biết tiếng anh, không cần biết lập trình,...Vì "Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến đã tối giản và gò nó lại, Dễ đến mức trẻ con cũng làm được" 

Điều duy nhất bạn cần là biết sử dụng máy tính hoặc điện thoại và quyết tâm tham gia hành động theo hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ của Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến. Đừng phụ công sức của tôi là được.

 THỬ THÁCH THÀNH VIÊN: 

Thử thách duy nhất ở level 5. 5 level đầu cũng là để sàng lọc thành viên. Loại bỏ những người không phù hợp. Các step sau sẽ thiên về thực hành kiếm tiền với nhiều kênh nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Các cấp độ bài học đã được thiết kế theo thứ tự dựa trên kinh nghiệm thực chiến, đảm bảo bạn đi con đường ngắn nhất nhưng nhanh chóng thành công nhất. Tuyệt đối không nhảy cóc (theo kinh nghiệm thì nhảy cóc chỉ dẫn đến thua cuộc).

 CẬP NHẬT QUA EMAIL:

Vì quyền lợi của bạn. Hãy tương tác trả lời lại các email mà tôi gửi cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn đỡ bị thất lạc email quan trọng từ trại huấn luyện.

VIDEO SHOW THU NHẬP TỪ 1 TRONG SỐ CÁC KÊNH KIẾM TIỀN ONLINE

VIDEO THÀNH VIÊN NÓI GÌ SAU KHI QUA LEVEL 5 ĐẾN CÁC BÀI HỌC THỰC HÀNH TIẾP THEO?

bấm xem level 2 tiếp theo

3 LƯU Ý SỐNG CÒN KHI THAM GIA TRẠI HUẤN LUYỆN

1. Trại huấn luyện hiện đang là miễn học phí nhưng nó sẽ sớm kết thúc và thay đổi thành có phí. Việc của bạn là nhanh chóng vượt qua 5 level đầu tiên. "Cơ hội có thể sẽ không đến với bạn lần thứ 2"

2. Trại huấn luyện sẽ không hiệu quả cho người chỉ đọc mà không thực hành. "Ngay cả việc nhìn thấy tiền trước mặt mà bạn không tiến lại nhặt nó thì sẽ có người khác nhặt mất"

3. Trại huấn luyện cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức vô cùng sắc bén và nguy hiểm nên cấm dùng nó vào việc xấu. "Bạn hiểu luật nhân quả như thế nào rồi đấy"

Lưu ý: Hãy đọc và thực hành theo thứ tự từng level.

"...Trong cuộc sống, chúng ta phải lựa chọn giữa một trong hai nỗi đau: nỗi đau của sự kỷ luật hay nỗi đau của sự hối hận..."

Nếu bạn đã sẵn sàng! Hãy bấm vào nút bên dưới để đến với level bài học tiếp theo.

"...Với kinh nghiệm từng lên voi xuống chó nhiều lần với kiếm tiền online. Tôi sẽ chỉ cho bạn biết chính xác phương pháp để kiếm tiền online 1 cách dễ dàng nhất, không cần cao siêu, không phức tạp, không tốn quá nhiều thời gian. Nó đã được thử nghiệm thành công với hàng trăm người trong thời gian vừa qua. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia khi còn có thể..."

ADMIN HẬU NGUYỄN

© Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến 2021

 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội