LEVEL 2: Để thành công bứt phá bạn bắt buộc phải có điều này

Người anh em thân mến!

Trước tiên hãy xem video về bí mật nhỏ nhưng có thể lật ngược thế cờ này!

Hãy nghĩ về điều này! Kiếm tiền online tức là bạn đang làm việc tự do, bạn hoàn toàn độc lập quyết định bạn sẽ làm gì hay không làm gì. Sẽ không có ai hay ông sếp nào gây áp lực bắt bạn phải làm điều này điều kia cả. Bạn kiêm luôn vai trò ông sếp của chính mình, nếu bạn bản lĩnh thì sẽ hoàn thành ngoạn mục để kiếm tiền. Nhưng nếu bạn buông thả bản thân, trì hoãn, không hành động thì sẽ không có kết quả nào được tạo ra cả. Hãy là 1 ông sếp bản lĩnh nhé.

Tư Duy, Kỹ Năng, Công Cụ chính là 3 yếu tố giúp bạn thành công bền vững với kiếm tiền online hay bất cứ công việc nào khác.

Trong 3 yếu tố này thì TƯ DUY là yếu tố đóng vai trò trên 80% quyết định sự thành công của bạn, sau đó mới đến Công Cụ và Kỹ Năng làm nó như thế nào.

Chính vì vậy mà những level đầu tiên của Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến sẽ hơi dài dòng. Cũng chính là để củng cố tư duy tốt nhất dành cho bạn. Còn các level sau chúng ta sẽ tập trung vào những bài thực hành với Công Cụ Đúng và Kỹ Năng Đúng để kiếm tiền online ngay mà không có thời gian cho phần Tư Duy này nữa.

Ok, những yếu tố dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường này.

1/ CẢM XÚC

Chắc bạn cũng dễ dàng nhận thấy: cảm xúc tích cực thường sẽ sinh ra hành động tích cực, cảm xúc tiêu cực thường sẽ sinh ra hành động tiêu sực đúng không nào?

Cảm xúc luôn vượt lên trên lý trí chúng ta. Có rất nhiều việc chúng ta biết là nên làm, nhưng chúng ta vẫn cảm thấy không muốn làm và rồi không làm.

Khi bạn cảm thấy chán nản, lười biếng hay bất lực, có nhiều khả năng là bạn không muốn làm gì cả. Bạn có thể sẽ vứt sách sang một bên và nằm lăn ra giường. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy có động lực hoặc phấn chấn, bạn sẽ hoàn tất công việc ngay lập tức.

Ví như khi chúng ta tức giận, lạc lõng và thất vọng thì rất dễ xảy ra hành động tiêu cực và kết quả là làm tổn thương chính bản thân mình hoặc người khác. Khi này mà nói với chúng ta rằng có cách này cách kia kiếm tiền hay lắm thì đa phần dù có tốt như thế nào thì chúng ta cũng xoáy vào mặt tiêu cực và phán luôn là lừa đảo đúng không nào? Chúng ta sẽ có xu hướng đóng não và từ chối trước mọi cơ hội mới.

Nhưng khi chúng ta vui vẻ, hạnh phúc và hưng phấn thì lại có xu hướng làm những việc tích cực có ích lợi và kết quả giúp đỡ thăng tiến cho bản thân hoặc giúp đỡ những người khác. Khi này chúng ta sẽ mở lòng đón nhận cơ hội nhiều hơn đúng không nào?

Biết là Cảm xúc quan trọng và ảnh hưởng cực lớn đến kết quả mà chúng ta đạt được.

Nhưng nếu chúng ta đang túng thiếu, đang có hàng trăm nỗi lo lắng, đang ở trong trạng thái tiêu cực thì sẽ phải làm như thế nào đây? Làm sao để có thể thay đổi cảm xúc ngay bây giờ?

Tình trạng thực tại của bản thân là điều không thể thay đổi ngay lập tức được. Nhưng cảm xúc thì có và quyền năng thay đổi đang nằm trong chính bàn tay của bạn, không ai khác. Thay vì ôm giữ cảm xúc tiêu cực, thứ ngăn cản chúng ta tiến đến những cơ hội mới cách làm mới thì hãy thay đổi nó ngay bây giờ.

Có 3 yếu tố tác động mạnh mẽ đến cảm xúc nhất: Trạng Thái Cơ Thể – Ngôn Từ – Niềm Tin.

Trong đó có 2 yếu tố mà ngay lập tức bạn có thể làm để cải thiện cảm xúc nhanh chóng, đó là trạng thái cơ thể và ngôn từ.

Phương pháp cực kỳ đơn giản là hãy để cơ thể chuyển động và sử dụng những ngôn từ tích cực. Chuyển động và ngôn từ tích cực sẽ tạo ra năng lượng tích cực và năng lượng sẽ tạo ra cảm xúc tích cực cho bạn.

Hãy đứng dậy bật nhạc và nhảy múa khoảng 5 phút sau mỗi lần bạn tập trung học hoặc làm việc 25 phút. Đây là 1 liệu pháp đã được chứng minh thành công có tên gọi là pomodoro nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng nhé.

Thay vì sử dụng những ngôn từ tiêu cực thì hãy nói với bản thân và người khác những lời yêu thương, tích cực, vui vẻ,…điều này cũng đẩy năng lượng tích cực của bạn lên.

Nghe này, có thể bạn sẽ thấy hơi ái ngại nhưng khi đó cơ thể bạn tiết ra 1 chất có tên là testosterone tạo hưng phấn và chất serotolin tạo cảm giác vui vẻ tích cực. Điều này không chỉ tốt cho công việc mà còn cực kỳ có lợi cho sức khỏe của bạn.

2/ BIẾT ƠN VÀ CHO ĐI

Có thể bạn sẽ thắc mắc “Lòng biết ơn” thì liên quan gì ở đây đúng không nào?

Tuy nhiên từ trải nghiệm của bản thân và đúc rút từ rất nhiều những người bậc thầy khác thì “Lòng biết ơn” là thứ vô cùng quan trọng, nó sẽ dẫn lối cho bạn liên tục có được nhiều hơn.

Hãy Biết ơn thực sự tự đáy lòng rồi bạn sẽ nhận thấy. Biết ơn Tiền sẽ giúp bạn có được nhiều tiền hơn. Biết ơn kiến thức sẽ giúp bạn sẽ có được nhiều kiến thức hơn. Biết ơn sức khỏe sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

Phương pháp đơn giản là Hãy nghĩ đến những điều bạn đang có vào mỗi buổi sáng với 1 lòng biết ơn và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

Cho đi là nhận lại. Đây là 1 quy luật chưa bao giờ sai mà chính tôi đã trải nghiệm.

Bạn muốn đạt được điều gì thì hãy sẵn sàng cho đi điều đó trước. Muốn người khác giúp đỡ, hãy sẵn sàng giúp đỡ họ trước. Muốn thành công hãy sẵn sàng giúp đỡ người khác thành công. Muốn kiếm được tiền hãy sẵn sàng cho đi tiền. Những gì bạn nhận lại ở hiện tại luôn là những điều bạn đã gieo trong quá khứ. 

3/ NIỀM TIN

Tại sao một số người có thể đạt được rất nhiều thành công vượt bậc trong cuộc sống? Có phải đó là vì họ tài năng, nhạy bén và có năng lực hơn người? Có phải họ có nhiều điều kiện tốt hơn so với người khác? Điểm khác biệt của những người thành công hơn so với người bình thường là họ có niềm tin mãnh liệt vào việc mình làm. Niềm tin này đã mang lại sức mạnh giúp họ “chiến đấu” kiên cường, và cuối cùng “chiến thắng” bất kể gian lao trắc trở.

Niềm tin tác động rất mạnh đến chúng ta, nếu bạn muốn thành công mà cứ tin thành công là rất khó thì làm sao mà bạn thành công được phải không nào?

Nếu bạn cứ tin là mình không thể kiếm được nhiều tiền thì làm sao bạn có thể sở hữu nó phải không nào?

Việc áp dụng những kiến thức ở đây chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm được tiền và phát triển bản thân để trở lên tốt đẹp hơn. Hãy tin vào điều đó. Hãy đặt tay lên ngực và đọc theo dòng chữ bên dưới nếu bạn chưa có ý tưởng về niềm tin nào cả.

“Tôi hoàn toàn có thể kiếm được tối thiểu 500$/tháng dễ dàng với những kiến thức đỉnh cao tại trại huấn luyện. Tôi sẽ vượt qua 5 level đầu tiên và các level tiếp theo, tôi hành động quyết liệt để đạt được điều đó”

 

CHỈ CÓ HÀNH ĐỘNG MỚI TẠO NÊN KẾT QUẢ

3 điều trên mặc dù không phải yếu tố quyết định để bạn có thể kiếm tiền online thành công, tuy nhiên nó là những điều có sẵn trong bản thân của bạn và tôi tin bạn thừa sức áp dụng để phát triển bản thân trở lên tốt đẹp hơn. Các bài học trong trại huấn luyện cam kết sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất có thể từ vài trăm đô đến hàng ngàn đô chân chính, thực sự chỉ trong thời gian ngắn nếu bạn hành động theo đúng chỉ dẫn.

Nếu bạn thấy hào hứng! Hãy bấm vào nút bên dưới để đến với level bài học tiếp theo.

80 thoughts on “LEVEL 2: Để thành công bứt phá bạn bắt buộc phải có điều này”

Comments are closed.