LEVEL 2: Để thành công bứt phá bạn bắt buộc phải có điều này

Người anh em thân mến!

Hãy nghĩ về điều này! Kiếm tiền online tức là bạn đang làm việc tự do, sẽ không có ai hay ông sếp nào gây áp lực cho bạn cả. Và bạn kiêm luôn vai trò ông sếp của chính mình, nếu bạn bản lĩnh thì người nhân viên (chính là bạn) sẽ hoàn thành ngoạn mục để kiếm tiền. Nhưng nếu bạn buông thả bản thân thì người nhân viên (chính là bạn) có thể sẽ xin hàng ngay từ những khó khăn đầu tiên của bất kỳ công việc nào. Hãy là 1 ông sếp bản lĩnh nhé.

Tôi nói như vậy vì đã có trường hợp bỏ cuộc giữa chừng để rồi 1 thời gian sau lại khóc nóc xin vào.

Lưu ý: đây là những yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần có để song hành trong suốt những chặng đường còn lại.

Có thể phần đầu Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến sẽ nói rất nhiều là lan man về tư duy, nhưng bạn thân mến, tư duy chiếm 80% thành công của bạn! Tôi phải cài đặt cho bạn hệ tư duy đúng đắn trước khi học, vì tôi sẽ không có thời gian để viết về tư duy trong các bài dự án thực hành phía sau đâu, tôi muốn những dự án tiếp theo, chỉ tập trung vào kiếm tiền và tạo ra thu nhập một cách liền mạch và không bị ngắt quãng. Vì thế bạn hãy tập trung vào phần này nhất có thể, vì nó sẽ chiếm 80% thành công của bạn đấy. Vậy nên chúng ta hãy cùng đến với các điều kiện tiên quyết trở trở thành một affiliate nhanh chóng nhé!

1: Năng lượng là tất cả – Nhiều năng lượng thì nhiều tiền – Kẻ thắng là kẻ nhiều năng lượng

Bạn biết đấy, Cảm xúc là một thứ mạnh mẽ nhất tác động đến con người chúng ta, cảm xúc tạo tác động đến mối quan hệ, tác động đến tiền bạc tác động tến sức khỏe, nói chung là tất cả các mặt.

Người có cảm xúc tích cực thì luôn luôn hành động tích cực và họ lan tỏa sự tích cực và động lực đến người khác. Người có cảm xúc tiêu cực sẽ chỉ làm cho công việc thêm phần chán nản, không chỉ thế họ con làm cho người bên cạch họ chán nản theo.

Vậy bạn đã hiểu tầm quan trọng của cảm xúc chưa. Vậy làm sao để có thể thay đổi cảm xúc ngay bây giờ ? Và thay đổi kiểm soát cảm xúc là khó hay dễ?

Tôi muốn nói với bạn là nó RẤT KHÓ. Chúng ta không thể tự thay đổi cảm xúc của mỗi chúng ta và điều chúng ta thay đổi được chỉ có thể là năng lượng.

Bạn có biết từ E-Motion trong tiếng anh khi dịch ra tiếng việt sẽ là Cảm Xúc

Trong đó E : energy : năng lượng

                      Motion: chuyển động

Tại sao lại ghép e motion lại có nghĩa thành cảm xúc? Vì từ xa xưa, các nhà khoa học cổ đại đã biết được rằng chuyển động sẽ tạo ra năng lượng và năng lượng sẽ tạo ra cảm xúc.

Vậy chốt lại năng lượng rất quan trọng, trong khóa học này, Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến muốn bạn thật nhiều năng lượng để hoàn thành khóa học nhanh nhất có thể, và có thu nhập ngay trong những tháng đầu tiên này!

Vì thế tôi yêu cầu bạn phải luôn giữ cho mình năng lượng thật cao bằng cách áp dụng phương pháp pomodoro, học 25 phút bạn hãy đứng dậy bật nhạc và nhảy múa hoặc bạn có thể vận động mạnh tầm 2 đến 5 phút, sau đó sẽ học tiếp, bạn sẽ học rất hiệu quả đấy, tôi đã kiểm chứng trên rất nhiều thành viên và họ đều thành công.

Nghe này, có thể bạn sẽ thấy hơi ái ngại nhưng khi đó cơ thể bạn tiết ra 1 chất có tên là testosterone tạo hưng phấn và chất serotolin tạo cảm giác vui vẻ tích cực. Điều này không chỉ tốt cho công việc mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn.

Nên cài thêm ứng dụng vừa có sức khỏe vừa có tiền vừa miễn phí theo hướng dẫn tại đây: https://bit.ly/2lZOBEV

2: Luôn luôn biết ơn, luôn luôn gieo hạt và luôn luôn cho đi

Bạn biết đấy, đi học bất kì một khóa học chất lượng nào đó, tôi đều được các thầy những người thành công nhất thế giới truyền dạy câu này:  Muốn nhận lại điều gì hãy cho đi điều đấy.

Bạn muốn nhận được tình yêu thương hãy cho đi tình yêu thương, bạn muốn nhận được tiền bạc, hãy cho đi tiền bạc, bạn muốn nhận được hạnh phúc, hãy cho đi hạnh phúc. Muốn được mọi người tôn trọng, hãy tôn trọng người khác, muốn giỏi hơn nữa hãy giúp mọi người giỏi hơn nữa.

Bạn hãy nhớ rằng: quy luật nhân quả luôn luôn đúng, những gì bạn nhận lại ở hiện tại luôn là những điều bạn đã gieo trong quá khứ.

Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến phải nói với bạn điều này vì nó như là một điều tâm linh tác động đến cuộc sống của tôi trong suất quãng thời gian qua đó là: Tôi luôn luôn cảm thấy biết ơn, tôi cho đi bằng cả trái tim, và tự nhiên may mắn đến với tôi rất nhiều và cơ hội, ý tưởng đến không đếm xểu.

Ngay lúc này! Bạn hãy viết ra những điều mà sau khóa huấn luyện này bạn có thể giúp đỡ được người khác! Bạn sẽ cảm ơn ai, bạn sẽ giúp đỡ ai? Và bạn nhớ hãy đọc nó mỗi ngày

Hãy nhớ: Chỉ hành động mới tạo nên kết quả, nếu bạn bỏ qua 1 trong những bước này thì đừng hỏi tại sao bạn lại thất bại, vì những điều nhỏ nhặt này chiềm 80% thành công của bạn đấy.

3: Niềm tin mạnh mẽ

Henry ford – nhà sáng lập ra tập đoàn xe hơi ford nổi tiếng đã có câu: Cho dù bạn tin hay không tin bạn làm được thì bạn đều đúng

Niềm tin tác động rất mạnh đến chúng ta, nếu bạn muốn thành công mà cứ tin thành công là rất khó thì làm sao mà bạn thành công được phải không nào!

Nếu bạn cứ tin là mình không thể kiếm được nhiều tiền thì làm sao bạn có thể sở hữu nó phải không nào.

Ngay bây giờ, bạn hãy viết câu này ra giấy, và đọc nó thật to nhé, nhớ hãy chú ý nó thường xuyên bạn nhé! Bất cứ khi nào có mâu thuẫn nội tâm xảy ra, hãy nói với bản thân câu thần chú: “thà tin còn hơn không tin” Tin bạn đâu có mất cái gì đâu”. Và điều Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến muốn bạn hãy đặt tay lên ngực và tuyên bố những điều dưới đây:

“Tôi hoàn toàn có thể kiếm được 2000$ dễ dàng với những kiến thức đỉnh cao tại trại huấn luyện. Tôi sẽ vượt qua 5 level đầu tiên và các level tiếp theo, tôi hành động quyết liệt để đạt được điều đó”

CHỈ CÓ HÀNH ĐỘNG MỚI TẠO NÊN KẾT QUẢ

Ok, vậy là đã đủ 3 điều mà bạn cần chuẩn bị, tôi cam kết sẽ giúp bạn kiếm ngay hàng ngàn đô chân chính, thực sự chỉ trong thời gian ngắn nếu bạn hành động theo đúng chỉ dẫn.

>>>NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG HÀNH ĐỘNG THÌ HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẾN VỚI LEVEL TIẾP THEO.

Bấm vào đây để đọc lại level 4

Bấm vào đây để đọc lại level 5

 

71 Comments

  • admin Reply
   • trung Reply
 1. Hòang Văn Mạnh Reply
  • admin Reply
   • Tuấn Reply
 2. Kiên Reply
  • admin Reply
  • Lan Anh Reply
 3. phan Reply
  • admin Reply
 4. Vũ văn sơn Reply
  • admin Reply
 5. Dien Reply
 6. Khôi Reply
  • admin Reply
 7. Hăng Reply
 8. Thao Reply
  • Trang Reply

Leave a Reply

error: Content is protected !!