TOP 20 KÊNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT UY TÍN HOA HỒNG CAO NHẤT 2018

Chào người anh em.
Affiliate là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp vì nó không cần vốn, không cần lưu trữ hàng hóa. Chỉ cần 1 máy tính và 1 website có thể tạo thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng.
Affiliate là tiếp thị qua link liên kết. Bạn chỉ cần đặt link, khách hàng ấn vào link đó và mua sản phẩm là bạn sẽ được ăn hoa hồng của sản phẩm lên đến 80% hay lên đến tận 200%
Affiliate là cách tạo thu nhập thụ động bền vững và đang phát triển mạnh ở cả thế giới.
Affiliate sẽ không tốn chi phí để đầu tư ban đầu, mà cái bạn tốn chỉ là chút thời gian bạn bỏ ra.
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới đã khẳng định: Mới khởi nghiệp, hãy bắt đầu với Affiliate.
➡  Làm affiliate không những giúp bạn kiếm được tiền mà còn giúp cho bạn các kĩ năng Maketing, Seo, làm website, thiết kế, Trau dồi ngôn ngữ giúp cho rất nhiều trong con đường lập nên sự nghiệp sau này.
Affiliate đã bùng nổ ở thế giới và đang dần nở rộ và phổ biến ở Việt Nam. Khi bây giờ, hầu hết các sản phẩm từ phần mềm, video, các trang Web như lazada.com , adayroi.vn, tiki.vn… đều cần người làm affiliate để mang sản phẩm của họ đến người tiêu dùng.
Trên thị trường có hàng nghìn mạng tiếp thị liên kết tuy nhiên sẽ rất tốn công và nguy hiểm khi anh em lựa chọn không đúng nơi đúng chỗ để chiến đấu. Như làm xong không thanh toán, sản phẩm tiếp thị kém chất lượng hoặc thống kê không minh bạch,..Bài viết này sẽ thống kê các mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất để có thể đưa ra được một lựa chọn thông minh nhất cho anh em.
Đây là các Affiliate Program/ Affiliate Marketing tôi thấy làm tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất và phù hợp nhất với người Việt Nam.
Top 20 trang tiếp thị liên kết quốc tế tốt nhất mà bạn nên tham gia kiếm tiền.
Affiliate Marketing đã ra đời từ rất lâu và rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc…
Có rất nhiều người sống bằng công việc này toàn thời gian và coi đó là một nghề rất hấp dẫn, thậm chí tiếp thị liên kết ở nước ngoài tạo ra những chuyên gia, những triệu phú kiếm tiền từ internet.
Tất nhiên một phần cũng vì hoạt động thương mại điện tử, dịch vụ thanh toán online và thói quen mua sắm trên mạng tại nước ngoài là một trong những yếu tố tạo ra lợi thế này.
Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nếu bạn tham gia thị trường nước ngoài thì mức độ cạnh tranh cũng rất khắc nghiệt, vì bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người có kiến thức, kỹ năng lão luyện trong việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết.
Tuy nhiên với sự giúp sức của MMO Thực Chiến thì bạn hoàn toàn yên tâm là có thể kiếm được tiền 1 cách không quá khó, thị trường rất rộng lớn và internet còn rất nhiều tài nguyên, nhiều ngách khác nhau chưa được khai thác hết và cơ hội đang chia đều cho tất cả chúng ta, những người đang muốn xây dựng một nguồn thu nhập thụ động.
Quy trình đúng đắn khi tham gia tiếp thị liên kết:
Lựa chọn mạng lưới affiliate => xác định loại sản phẩm => chọn sản phẩm để quảng bá => chọn phương pháp quảng bá => tiến hành quảng bá.
Một số chương trình dưới đây chấp nhận cả website nội dung tiếng Việt, khá dễ dàng đăng ký cho người mới bắt đầu!
Tuy nhiên, cũng có nhiều trang yêu cầu rất khắt khe với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có nội dung tốt.
Có nhiều mạng affiliate khác nhau, nhưng nhìn chung chia ra một số loại phổ biến như sau:

 • Sản phẩm vật lý: Amazon Associates, Commission Junction, Shareasale, Linkshare,…
 • Sản phẩm số: Clickbank, JVZoo, WarriorPlus,…
 • CPA Network: Peerfly, MaxBounty, GlobalWide Media, AdWorkMedia…
 • Hosting, Domain, VPS, Máy chủ, Theme, dịch vụ SEO: hầu hết các nhà cung cấp đều có chương trình affiliate program riêng.

1. Các chương trình Hosting Affiliate
Ngoài một số dịch vụ Hosting liên kết Affiliate với CJ và ImpactRadius, số còn lại họ tự quản lý chương trình Affiliate của mình.
Dưới đây là những dịch vụ Hosting có Commission cao, dễ đăng ký, chấp nhận sites tiếng Việt và thanh toán qua Paypal:
1.1. Vultr
Vultr là dịch vụ cung cấp Cloud VPS do công ty Choopa, LLC trụ sở tại Mỹ quản lý và điều hành.
Hiện tại, Vultr và Digital Ocean là 2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS tốt nhất trên thế giới hiện nay và được cộng đồng MMO Việt Nam đánh giá cao.
VPS ở Vultr hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để làm Webserver, hoặc remote, render vì chất lượng tốt, ổn định với giá cả khá rẻ, thường xuyên có khuyến mãi
Vultr có chương trình affiliate riêng của họ, bạn sẽ nhận được 10$/khách hàng đăng ký và sử dụng trên 30 ngày.

Đăng ký tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết Vultr tại đây
1.2. HawkHost
HawkHost là hosting giá rẻ được người dùng Việt Nam đánh giá rất cao nên bạn sẽ dễ dàng kiếm được nhiều đơn hàng hơn.
Tốc độ cực nhanh, giá rẻ và support cực kỳ dễ thương!
Nhưng quan trọng nhất là người mua rất – rất hài lòng với chất lượng Hosting của HawkHost!
HawkHost trả 40% cho mỗi đơn hàng bạn giới thiệu.

Đây cũng là dịch vụ Hosting mà MMO Thực Chiến đang khuyên dùng đến anh em.
Đăng ký tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết đăng ký HawkHost tại đây.
1.3. DreamHost
DreamHost là hosting cực chất cho WordPress Websites, họ trả 60% hoa hồng khi bạn giới thiệu 1 khách hàng mới!
Hơn nữa, commission bên này khá cao, có thể lên tới 120$ khi có khách hàng mua hosting.
Khi khách hàng trả 67$ để mua 1 năm hosting (free domain) bạn sẽ nhận được hoa hồng 47$!
Đăng ký tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại DreamHost tại đây.
1.4. StableHost

StableHost là đối thủ chính của HawkHost trong phân khúc Hosting giá rẻ.
Commission rất hấp dẫn, từ 25$ – 55$ cho mỗi khách hàng mới!
Điểm hạn chế là StableHost đã có rất nhiều khách hàng ở Việt Nam, trong khi họ chỉ tính hoa hồng nếu bạn giới thiệu khách hàng mới!
Đăng ký tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại StableHost tại đây.
1.5. WebHostFace
Webhostface là nhà cung cấp Hosting có hoa hồng tới 50% và giá Hosting chỉ từ 0.70$/ tháng.
Với giá cực rẻ, có location Singapore, WebHostFace là thương hiệu rất hứa hẹn đối với thị trường Việt Nam!
Đăng ký tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết WebHostFace tại đây
2. Các chương trình Domain Affiliate
Namesilo

Namesilo có lẽ là cái tên đang rất hot đối với khách hàng ở Việt Nam đang tìm mua tên miền.
Với giá gia hạn đầy hấp dẫn, gần như rẻ nhất trong số các nhà cung cấp tên miền quốc tế, Namesilo đang cạnh tranh mạnh mẽ với GoDaddy, Namecheap.
Chính vì lẽ đó, nếu như bạn có ý định tiếp thị liên kết tên miền, nhớ đăng ký Namesilo nhé.
Đăng ký tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết Namesilo tại đây.
3. Commission Junction (CJ)

CJ là mạng lưới tiếp thị liên kết số 1 thế giới hiện nay, hầu như các blog tiếp thị liên kết lớn trên thế giới và Việt Nam đều tham gia.
Commission Junction viết tắt là CJ là một chương trình tiếp thị liên kết thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nổi tiếng hiện nay.
Thằng này chắc khá quen thuộc với cộng đồng kiếm tiền tiếp thị liên kết tại Việt Nam.
Ưu điểm của CJ là số lượng Niche cực lớn, đủ mọi lĩnh vực từ tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain…Các sản phẩm tiếp thị ở CJ cũng đủ mọi lĩnh vực. Do đó chúng ta có thể lựa chọn nhóm sản phẩm để có kế hoạch và chiến lược xây dựng cho mình một Niche Site đem lại hiệu quả tối đa.
Mỗi niche lại có đến hàng trăm thương hiệu để bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên đến 1000% giá trị đơn hàng!
Ở VN, các blog nổi tiếng thường tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver…vì lượng sản phẩm bán ra khá, commission cũng rất cao!
Nếu có trang web bằng tiếng Anh, khả năng kiếm tiền từ CJ rất tốt qua các sản phẩm như thời trang, du lịch, nhà hàng khách sạn hay ứng dụng…
Vì sao bạn nên chọn CJ ?

 • Sản phẩm đa dạng ở mọi niche site: CJ cung cấp cho bạn một danh sách lớn các sản phẩm trong bất kỳ một lĩnh vực nào để quảng bá như xây dựng, hàng không, sức khỏe, khách sạn…
 •  Hộp công cụ CJ: CJ cung cấp hộp công cụ giao diện người dùng với các tính năng phong phú nhất cho các Publisher. Những công cụ nổi bật nhất là công cụ tìm kiếm liên kết, tạo liên kết và công cụ riêng với các sản phẩm của CJ.
 • Giải pháp cho mobile: CJ cho phép Publisher tối ưu trang web trên các thiết bị di động và ứng dụng di động một cách hiệu quả để thu được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất từ nguồn traffic có được.
 • Thanh toán: Với CJ, bạn không cần phải lo lắng về việc thanh toán. Nỗi lo thường trực của các Publisher. Vì sao ư? Vì CJ cung cấp hệ thống tracking và thanh toán đáng tin cậy. CJ hỗ trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán thông qua Payoneer.

Tổng hợp kiếm tiền với tiếp thị liên kết CJ

 • Niche: mọi thứ
 • Loại: sản phẩm số và vật lý
 • Tỉ lệ hoa hồng: phụ thuộc vendor
 • Lưu cookie: phụ thuộc vendor
 • Đăng ký: tại đây

4. Amazon

Amazon sở hữu kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ gồm nhiều mặt hàng khác nhau để người mua có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mìnhAmazon.com là một trang bán hàng online gần như là số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới.
Thành lập từ 1994, ban đầu khách hàng chủ yếu ở Mỹ và một số nước châu Âu, tuy nhiên hiện nay Amazon đã phổ biến trên toàn thế giới.
Rất nhiều blogger Việt Nam đã thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về các sản phẩm để kiếm tiền tiếp thị tại Amazon.
Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được mệnh danh là vua của các chương trình liên kết, được phổ biến và yêu thích nhất trên thế giới.
Bạn cần có một website đóng vai trò quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.
Hàng triệu sản phẩm: Amazon là thị trường thương mại điện tử lớn nhất, cung cấp các sản phẩm đa dạng để bạn có thể quảng bá trên trang web của mình.Tại sao bạn nên tham gia chương trình liên kết của Amazon ?

 • Công cụ quảng bá đa dạng: Amazon cung cấp nhiều công cụ hữu ích để các publisher có thể quảng bá sản phẩm của mình dễ dàng như công cụ tìm kiếm, công cụ tạo danh sách sản phẩm ưa thích.
 • Banners phong phú: Amazon cung cấp một hàng loạt các banner đầy màu sắc và đa dạng phong cách cho website của bạn. Điều này giúp bạn có thể tối đa hóa thu nhập của mình.
 • Báo cáo hàng ngày: Nhận báo cáo hàng ngày về thu nhập của bạn cũng như các số liệu thống kê khác như đơn hàng, xu hướng mới, cách thanh toán…

Một điểm khá bất cập ở Amazon là khá khó cho những bạn mới.
Hiện nay, để được Amazon duyệt tài khoản không còn đơn giản như trước đây nữa, đặc biệt các website tại Việt Nam thì lại càng bị siết chặt (lý do vì sao thì chắc các bạn cũng đã hiểu)
Để được Amazon duyệt tài khoản bạn cần có được ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản).
Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, đánh giá cái site có sale ấy, việc xem xét hiện nay phải nói là rất khó.
Tổng hợp kiếm tiền với tiếp thị liên kết Amazon

 • Niche: Mọi thứ
 • Loại: Sản phẩm vật lý
 • Tỉ lệ hoa hồng: 1%-10%
 • Lưu cookie: 24 hours
 • EPC: tùy loại
 • Đăng ký: tại đây

5. Ebay

Chương trình này có nhiều điểm tương tự chương trình liên kết của Amazon. Nên nếu bạn đã thành công với Amazon thì eBay là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.Ebay cung cấp một chương trình liên kết với  tên eBay Partner Network (EPN).
Vì sao nên tham gia tiếp thị liên kết cùng eBay ?

 • Trên 800 triệu danh sách sản phẩm: eBay có hơn 800 triệu danh sách sản phẩm trên hệ thống của nó. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng của mình các liên kết đến những sản phẩm mà họ yêu thích như thời trang, điện tử, sản phẩm tiêu dùng…
 • Đa dạng các công cụ hỗ trợ: eBay cung cấp cho bạn một loạt các công cụ có sẵn để giúp bạn cải thiện các chiến dịch của mình.

Tổng hợp kiếm tiền với tiếp thị liên kết Ebay

 • Niche: mọi thứ
 • Loại: sản phẩm vật lý
 • Tỉ lệ hoa hồng: 50%-70% của phí đấu giá
 • Lưu cookie: 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá
 • Đăng ký: tại đây

6. LinkShare

Rakuten Linkshare được mua lại bởi gã khổng lồ Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương mại điện tử và internet lớn nhất thế giới!
Linkshare là một mạng tiếp thị liên kết hoạt động tương tự như CJ, được bình chọn là chương trình liên kết số 1 trong 5 năm liền.
Cùng với các tính năng nổi bật, Rakuten Linkshare là một lựa chọn tốt cho các chiến dịch của bạn.

 • Quay Banners: Đây là tính năng mạnh mẽ nhất của Rakuten Linkshare. Công cụ này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn rất hữu ích trong việc tối đa hóa khả năng hiển thị của quảng cáo trên trang web của bạn.
 • Bộ điều khiển thân thiện: Rakuten LinkShare cung cấp một bảng điều khiển rất đơn giản đến người sử dụng. Ngay cả những người mới tham gia tiếp thị liên kết cũng đều có thể sử dụng nó dễ dàng.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!
Giống như ImpactRadius, Linkshare hỗ trợ rút tiền về Paypal !
Bạn có thể đăng ký kiếm tiền với LinkShare tại đây
7. ClickBank (CB)

ClickBank quá nổi tiếng trên thế giới và đã tham gia ngành công nghiệp này được hơn 17 năm.
Do vậy, nếu bạn hiểu biết và có thế mạnh về kỹ thuật số thì ClickBank là một chương trình tiếp thị thích hợp cho bạn lựa chọn.Đây là một thị trường trực tuyến chủ yếu phát triển các sản phẩm kỹ thuật số: ebook, phần mềm, plugin…
ClickBank giống như một chợ điện tử mang lại rất nhiều tiện ích cho Người bán (Vendors), người mua (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!
Clickbanks khá dễ đăng ký, chấp nhận sites tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check và Payoneer.
Mức hoa hồng ở CB rất cao, từ 50% – 75% giá trị sản phẩm!
Nhược điểm của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là các mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước, trừ một vài sản phẩm WordPress và các khóa học.
Khách hàng của ClickBank chủ yếu là người Mỹ, do vậy, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của bạn phải là tiếng Anh.
Nếu bạn đầu tư cho sites tiếng Anh, thì ClickBank mang lại lợi nhuận cao hơn CJ rất nhiều!
Vì sao bạn nên chọn Clickbank ?

 • Số lượng sản phẩm khổng lồ: Sản phẩm của Clickbank vô cùng lớn và đang ngày càng được mở rộng. Ở đây, bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào trên các lĩnh vực mà bạn yêu thích như trò chơi, sản phẩm xanh, sức khoẻ, thể dục… để lựa chọn và quảng bá.
 • Tiền hoa hồng cao (lên đến 75%): Clickbank trả mức hoa hồng ở nhiều mặt hàng cao nhất trên thị trường (lên đến 75%).
 • Thanh toán hàng tuần: Clickbank thanh toán cho các Nhà phân phối của họ hàng tuần qua các hình thức thanh toán đa dạng như thẻ tín dụng trực tiếp… Ngay cả khi khách hàng của bạn không hề mua sản phẩm sau khi click vào liên kết trong 60 ngày, tiền hoa hồng vẫn sẽ được gửi đến bạn.

Tổng hợp kiếm tiền với tiếp thị liên kết Clickbank

 • Niche: mọi thứ
 • Loại: sản phẩm vật lý
 • Tỉ lệ hoa hồng: phụ thuộc vendor
 • Lưu cookie: phụ thuộc vendor
 • EPC: phụ thuộc vendor
 • Đăng ký: tại đây

8. Viglink

Viglink có hơn 35.000 nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm rất đa dạng, bạn tha hồ lựa chọn.Viglink là trang tiếp thị liên kết với textlink trong bài viết có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp sẽ tự động tạo textlink liên kết tới sản phẩm dịch vụ nếu khách hàng click hay mua sản phẩm thì bạn sẽ được tiền hoa hồng.
Viglink cũng thích hợp cho website hay blog viết về review sản phẩm.
Tổng hợp kiếm tiền với tiếp thị liên kết Viglink

 • Niche: mọi thứ
 • Loại: sản phẩm số và vật lý
 • Tỉ lệ hoa hồng: phụ thuộc vendor
 • Lưu cookie: phụ thuộc vendor
 • EPC: 0.06$-1.80$
 • Đăng ký: tại đây

9. Shareasale

Shareasale là một mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng với cách thức hoạt động tương tự CJ và LinkShare.
Sharesale được AWIN.com mua lại từ đầu năm 2016 nên đã lớn nay lại càng lớn mạnh với sự hiện diện ở nhiều thị trường.
Tuy nhiên, ShareaSale chỉ chấp nhận những website/ blog có ngôn ngữ là tiếng Anh để đăng ký làm partner.Sản phẩm ở đây chủ yếu là Home & Garden, Fashion, Gree, Business, Food & Drink, Education, Health, Sport, Music,…
Vì vậy nếu bạn có ý định tham gia Sharesale thì hãy cân nhắc về khả năng tiếng Anh của bạn.
Tổng hợp kiếm tiền với tiếp thị liên kết Shareasale

 • Niche: mọi thứ
 • Loại: sản phẩm số và vật lý
 • Tỉ lệ hoa hồng: phụ thuộc vendor
 • Lưu cookie: phụ thuộc vendor
 • Đăng ký: tại đây

10. AWin (Affiliate Window)

Affiliate Window là mạng tiếp thị liên kết khá lớn của Anh cho nên khách hàng chính cũng là Anh, Mỹ, Canada và châu Âu.
Trước đây là AffiliateWindow.com, mới đổi tên miền thành Awin.com từ đầu năm 2016 trong chuỗi các hoạt động cấu trúc lại hoạt động công ty.
Có thể khi tìm hiểu về AWin, bạn sẽ thấy họ không có tiếng tăm gì, nhưng chính AWin đã mua lại ShareASale.com đấy.
Vậy là bạn đã biết quy mô của AWin bự cỡ nào rồi chứ ?  laugh
Cách thức hoạt động của AWin cũng tương tự CJ và Shareasale
Các sản phẩm và dịch vụ như Telecoms & Services, Retail, Fashion, Finance.
Nếu bạn muốn đăng ký tham gia, bạn phải có thẻ Credit Card và phí là 5$ nhé.
Tất nhiên website của bạn cũng là tiếng Anh nữa.
AffiliateWindow rất thích hợp cho các bạn du học sinh làm Niche Site để kiếm thêm thu nhập tận dụng kiến thức bạn học và khả năng tiếng Anh của bạn nữa. Ưu điểm là AWin có hình thức thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng ở Việt Nam.
Nhược điểm của thằng này là nó không thanh toán qua Payoneer (hình thức thanh toán đang rất hot ở Việt Nam). Quy trình đăng ký phức tạp, dễ khóa tài khoản vô cớ mà không thông báo gì cả.
11. Neverblue
Neverblue cũng nổi tiếng về tiếp thị liên kết với các khác hàng chính như AliExpress, Groupon, Hotels.
Nếu bạn có thế mạnh về các sản phẩm của nhà cung cáp này thì đăngk ký tham gia nhé.
Tuy nhiên việc đăng ký cũng khá khó khăn nếu website của bạn không thật sự chuyên nghiệp và thứ hạng alexa cao thì khó mà được chấp nhận.
Neverblue rất thích hơp cho bạn làm site groupon giảm giá cho khách hàng nước ngoài sử dụng.
12. Lazada

Lazada được biết đến là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, sở hữu bởi tập đoàn Alibaba của tỉ phú Jack Ma.
Lazada đã tham gia vào thị trường Việt Nam khá sớm và bán sản phẩm chủ yếu cho khách hàng Việt Nam. Thế nên việc bạn biết tiếng Anh hay không không còn quan trọng nữa. Hơn nữa lazada cung cấp rất nhiều loại sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau, do đó bạn tha hồ lựa chọn.
Với chương trình tiếp thị liên kết tại Lazada, bạn dễ dàng kiếm tiền trên mạng, tăng thu nhập từ việc tiếp thị các sản phẩm tại Lazada thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 8% từ mỗi đơn đặt hàng thành công.
Vì sao bạn nên chọn Lazada ?

 • Kho sản phẩm phong phú và chất lượng: Bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm ưa thích nào mà không phải lo về chất lượng.
 • Mức hoa hồng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.
 • Hệ thống báo cáo với thời gian thực.
 • Liên kết với các ứng dụng di động và quảng cáo.
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao nhất với hàng triệu sản phẩm.

13. ImpactRadius

ImpactRadius có số lượng niche khá hạn chế, nhưng dễ đăng ký, chấp nhận site nội dung tiếng Việt. Đặc biệt hỗ trợ rút tiền bằng Paypal rất tiện lợi!
Bạn không thể đăng ký tài khoản trực tiếp từ ImpactRadius, mà phải đăng ký từ trang web của các công ty, dịch vụ liên kết chương trình Affiliate của họ với ImpactRadius.
Từ 2016 trở về trước, các bloggers ở VN kiếm được cả chục ngàn đô từ chương trình Referrals của dịch vụ Hosting giá rẻ A Small Orange (ASO) – 1 dịch vụ liên kết với ImpactRadius.
Đáng tiếc do quá hào phóng, kinh doanh thua lỗ, ASO đã close chương trình Affiliate.
Tin vui là thay cho ASO, người anh em của họ – Hostgator, đã mở liên kết chương trình Affiliate với ImpactRadius, cũng commission $50 cho mỗi đơn hàng!
14. JVZoo

Nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết, JVZoo sẽ rất phù hợp để bạn khởi động những bước đi đầu tiên thông qua hình thức Product Launch.
JVZoo Instant Affiliate là một  mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài với cách thức hoạt động tương tự CJ, Clickbank.
Những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm lên JVZoo và chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để nhận hoa hồng.
Tại sao nên kiếm tiền với JVZoo Instant Affiliate ?

 • Không yêu cầu phải có website, blog. Tuy nhiên, website là hình thức chủ đạo khi kiếm tiền với Product Launch.
 • Hoa hồng cho mỗi sản phẩm trên JVZoo là rất cao. Thường dao động trong khoảng từ 30 – 70% cho một đơn hàng thành công. Ngoài ra có những sản phẩm cho hoa hồng tuyệt đối – 100%.
 • Quy trình đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết tại JVZoo khá dễ dàng.
 • JVZoo thanh toán rất nhanh chóng. Thường là ngay sau ngày khách hàng mua sản phẩm qua link giới thiệu. Điều này tạo nên sự khác biệt rất lớn so với những network khác khi họ thường thanh toán 1 lần 1 tháng hoặc 2 lần/ tháng.

Đăng ký tham gia tiếp thị liên kết tại JVZoo tại đây.
Một số trang tiếp thị liên kết tương tự JVZoo:

 • Warriorplus.com
 • Infusionsoft

Bên cạnh các trang tiếp thị liên kết trên, rất nhiều nhà cung cấp Hosting, Domain, Theme đều có chương trình affiliate trực tiếp.
Bạn có thể đăng ký tham gia nếu thấy phù hợp. (Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình affiliate này từ canhme.com).
Hơn nữa hoa hồng của các chương trình này rất cao, các nhà cung cấp sẵn sàng trả mức hoa hồng cao để bạn giúp họ bán được nhiều sản phẩm.
15. StackSocial
StackSocial cùng với Citizen Goods và Skillwise là 3 nền tảng thương mại điện tử trực thuộc công ty mẹ StackCommerce.
Trong đó

 • StackSocial: Tập trung cung cấp các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số.
 • Citizen Goods: Chỉ bán các sản phẩm vật lý.
 • Skillwise: Cung cấp các khoá học online.

Khi đăng ký vào chương trình tiếp thị liên kết của StackCommerce bạn có thể bắt đầu quảng bá hơn 2000 sản phẩm trong cả 2 nền tảng thương mại điện tử này.
16. Themeforest Affiliate
17. Mythemeshop Affiliate
18. Fiverr
19. SEOClerks => đăng ký tại đây
20. Các kênh tiếp thị liên kết khác

 • ThriveTheme
 • E-junkie
 • FlexOffers
 • Peerfly
 • Skimlinks

Tổng kết kiếm tiền tiếp thị liên kết với 20 kênh nổi tiếng nhất thế giới.
Kiếm tiền tiếp thị liên kết đang là xu hướng năm 2018 và MMO Thực Chiến tự hào là nơi để anh em tiếp thị liên kết 1 cách chuyên nghiệp và dễ dàng nhất.
Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết không quá khó nhưng ngoài kia đa phần không thành công và bỏ cuộc do chưa có lối tư duy đúng cũng như lựa chọn con đường hợp lý.
Hy vọng bạn đã có lựa chọn có mình hoặc có thể tham gia MMO Thực Chiến để được hướng dẫn chi tiết từng bước 1.
Chúc bạn thành công.