Top Bí mật tăng Follower Tiktok nhanh nhất 2020

Bật mí 8 cách tăng Follower Tiktok

❤️BÍ MẬT #1: LUẬT 6
Tiktok chỉ cho phép đăng video tối đa 60s đây là luật của Tiktok không được phép dùng bất kỳ cách nào để phá bỏ kể cả dùng mẹo
Dĩ nhiên có rất nhiều người làm theo cách thông thường ở các mạng xã hội khác vẫn bị vướng vào luật này do không biết. Bởi vì thế nên không có nhiều view
CÁCH PHÁ BỎ LÀM MẤT FOLLOW và MẤT VIEW
Cắt phần mỗi phần một phút hoặc dưới một phút để đăng lên Tiktok.
Đây là cách có thể chấp nhận ở mạng xã hội khác.
Tuy nhiên trên Tiktok lại không mấy ưu tiên. Các video sau thường thấp View hơn rất nhiều các video trước đó.
Thậm chí, nếu bị nhiều lần vi phạm, lượt view đang ở từ hàng 100.000 chỉ còn lại 100, 200 view.
Quay clip cùng một bộ đồ, cùng một khung cảnh, cùng một góc quay. Đây là lỗi do Tiktok đang ưu tiên hình ảnh của video, ít quan tâm âm thanh. Tiktok cần Đa dạng hóa video. Cần sự sáng tạo của người chơi. Cần không gian sống của họ
❤️ BÍ MẬT #2: THỜI GIAN ĐĂNG VIDEO

👍Thời gian đăng video tốt nhất:
Tiktok có hai khung giờ nhiều người follow nhất. 11giờ trưa và 19 tối.
👉Hãy đăng đi dạo vào hai khung giờ này. Nó giúp cho video của bạn có nhiều người xem hơn và có nhiều follow hơn.
Thời gian vô cùng quan trọng, nếu bạn video sai giờ lượng follow của bạn rất ít, lượt xem cùng ít.
Quan trọng nhất trên Tiktok là đăng đúng chu kỳ thời gian. Mỗi giờ hãy mỗi ngày. Đăng đúng giờ đó trong mỗi ngày, hoặc đăng đúng ngày giờ đó trong mỗi tuần

❤️BÍ MẬT #3: SỐ LƯỢNG ĐĂNG VIDEO

Một ngày đăng video lên Tiktok nhất là 2 video. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cho người mới nhanh hơn. Lên đến hàng nghìn Follow mỗi ngày thì cần đến từ 4 đến 8 video/ ngày.
Càng nhiều video, Tiktok càng có nhiều lượt view, tần suất xuất hiện càng nhiều dẫn đến cơ hội follow từ những người đã xem mà chưa follow, đã tim mà chưa follow, đã comment mà chưa follow cao lên. Điều này chứng minh cho việc follow tăng đột biến không kiểm soát được về sau.
Hãy cố gắng tạo thật nhiều video ở nhiều nơi khác nhau với những bộ đồ khác nhau. Với nhiều người khác nhau, trong những hoàn cảnh khác nhau để có nhiều follow nhất nhé!

❤️BÍ MẬT #4: THỜI LƯỢNG CỦA VIDEO

Tiktok luôn đề suất với chúng ta hai loại thời gian: 15s là mặc định và 60s. Video từ 15s đến 25s lại những video có nhiều lượt xem vãi vậy dễ gây chú ý nhất. Tuy nhiên, những video dài hơn lại câu được nhiều follower nhất.
Nói như vậy không có nghĩa là nhiều video có thời gian dài là tốt. Mà chúng ta phải có chiến lược đi để kéo follow to nhất.
💞💞💞Chiến lược kéo follower:
Đăng 3 đến 4 video ngắn mười lăm giây để câu lượt view nhiều cho mỗi khía cạnh của vấn đề chính. Và sau đó đăng một đến hai video DÀI của vấn đề chính.
👉Lúc này follow tăng rất nhanh.
👉Đây là kinh nghiệm tăng follow. Không đúng không sai, hãy tin trải nghiệm của bạn

❤️BÍ MẬT #5: LUẬT REUP ĐĂNG LẠI

Hàng chục, cho đến hàng trăm nghìn view là do tích lũy từ những video trước. Tuy nhiên, nhiều video đúng trends sẽ lên rất nhanh.
Làm thêm nick Tiktok con đăng lại các video cũ được không? Không đăng lại đi đâu cũng được. Máy quay mới hoàn toàn. Điều này cũng vi phạm reup của Tiktok.
Có nhiều cách để lách luật này tuy nhiên đừng làm điều đó. Vì sớm muộn gì bạn cũng biết dính đòn.

❤️BÍ MẬT #6: ĐÚ TRENDS VÀ GAME

Game trên Tiktok và trends trên Tiktok là rất quan trọng cho view vì những hoạt động này cho thấy chúng ta đang chơi tham gia cũng cộng đồng Tiktok đừng bỏ qua bất kỳ trends và game nào nhé.
Nếu làm đúng trends có thể giúp bạn kéo hàng trăm nghìn view và vài nghìn follow. Nên hãy mạnh dạn tham gia các trends và game nhé!
CÁCH THAM GIA
Hãy đọc các điều kiện của các trends để điều chỉnh cho đúng và có một video nhiều view và nhiều follow.
Thường thì sẽ có Hastag và các hành động cụ thể khi quay video.
Ngoài game và trends, cũng nên đi tìm các Hastag thu hút để tạo video điều này giúp bạn tăng nhanh view làm đúng nhu cầu hơn.

❤️BÍ MẬT #7: THEO DÕI NGƯỜI KHÁC

Hãy follow lại những người follow mình nếu họ có nhiều video hoặc nhiều follow vì điều này sẽ giúp bạn uy tín hơn.
Chỉ cần theo dõi những người dùng khác cũng đủ để mở rộng “mạng lưới” của bạn. Khi bạn theo dõi người khác, điều đó sẽ nhắc họ kiểm tra profile của bạn.
“Theo dõi ai đó sau khi họ theo dõi bạn” là một quy tắc bất thành văn trên Internet. Khi bạn theo dõi đủ lượng người dùng, số người theo dõi của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.
Luật Nhân Quả luôn đúng vì vậy hãy đừng chỉ cầu người theo dõi ta mà ta không theo dõi họ.
Hãy follow người nỗi tiếng và hủy follow người nỗi tiếng liên tục cho đến khi họ theo dõi lại ta thì thôi. Cách này giúp ta có được mạng lưới với họ mạng lưới giúp ta mạnh hơn

❤️BÍ MẬT #8: NHẠC CHO VIDEO TIKTOK

Nói đến Tiktok là phải có nhạc, không có nhạc thì ko phải tiktok. Người dùng thích được giải trí thoải mái. Các đoạn nhạc thịnh hành hãy chèn nó vào video của bạn.
Vào tiktok phần thịnh hành xem top các bài hát và chọn nó cho video của bạn. Làm âm thanh nhạc nhỏ xuống để bạn có thể dễ truyền tải thông

Nguồn : Nguyễn Viết Hợp