Top các sàn trade coin uy tín cập nhật mới nhất 2021

(Top các sàn trade coin tiền ảo uy tín cập nhật mới nhất 2022)

Người anh em thân mến!

Tôi vừa nghe cậu em khoe Mua Bitcoin giá 8000$ và bán lúc 34000$, lãi cả tỷ 1 cách ngon lành, đấy là chưa kể Bitcoin đã lên tới hơn 60K$, nghe mà sướng cả tâm hồn phải không? Hy vọng anh em đang đọc bài này cũng sẽ hên như cậu em đó hoặc được như thành quả như ảnh bên dưới nhé.

Chứ đừng như mấy ông trade coin mà sau 1 thời gian, đang từ người hướng ngoại trở mẹ thành người hướng nội lúc nào không hay, ít nói, ít giao tiếp và chia sẻ hơn hẳn. Hỏi ra thì mua đỉnh bán đáy nhiều lần. Thậm chí có ông nhảy vào sàn lởm, trade thắng mà rút tiền mãi không ra. Có ông thì đang ngon lành sàn thông báo bị hack, tài sản chưa biết đến lúc nào lấy lại được. Rồi có ông lại bị sàn nó dập cho cây râu cháy tài khoản khóc ra tiếng mán,…:D

Trade thắng đã không phải chuyện dễ, gặp phải sàn trade coin lởm thì quả đúng là tai họa đúng không ae?

Chính vì vậy đây sẽ là bài so sánh các sàn trade coin trade tiền ảo uy tín để anh em lựa chọn gửi gắm tài sản và an tâm kiếm lời từ đó nhé!

Trade coin hoặc hold coin thì anh em phải có ít nhất 1 tài khoản ở 1 trong các sàn giao dịch coin (tiền ảo), còn bình thường thì sàn nào anh em cũng nên có tài khoản vì có những coin chỉ có trên sàn này mà không có trên sàn kia, các coin mới hoặc coin rác có độ biến động mạnh lại thường list trên các sàn nhỏ trước khi có thể lên sàn lớn, nên tốt nhất anh em cứ nên đăng ký tài khoản miễn phí ở các sàn mà sẽ được liệt kê ở đây và sẵn sàng chờ cơ hội nhé.

Ví dụ đồng coin PLA ( PlayDapp ) chỉ list trên gate và vài sàn nhỏ, khi đó nó có giá khoảng 0,8$. Thế nhưng khi có tin PLA sẽ được list lên Binance thì lập tức có 1 loạt các lệnh mua ở sàn Gate và các sàn nhỏ làm cho giá của nó tăng lên hơn 3$ (trước khi list Binance chính thức). Như vậy sẽ thật tốt nếu ngoài việc ae có tài khoản ở sàn top là Binance thì anh em có cả tài khoản ở Gate và mua được PLA ở giá 0,8$ trước khi nó lên Binance đúng không nào?

Ok, Dưới đây sẽ là top các sàn trade coin (sàn giao dịch tiền ảo) uy tín (mới cập nhật năm 2022) mà anh em có thể tham gia nhé!

Lưu ý: Bản chất việc đăng ký tài khoản thì hoàn toàn miễn phí. Chỉ khi anh em nạp tiền vào trade thì mới tính toán đến chuyện rủi ro, tuy nhiên lựa chọn sàn đúng ngay từ đầu thì sẽ tránh được các vấn đề phức tạp sau nay. Các sàn được liệt kê ở đây cũng có rất nhiều khuyến mại, ưu đãi, Bonus, quà tặng, coin miễn phí cho những người đăng ký sớm. Nhớ bấm vào đúng link tại bài viết này để tránh nhầm lẫn vào website scam lừa đảo.

Tiếp đó hãy xác minh danh tính để sẵn sàng chờ đón cơ hội vì 1 số coin tiềm năng bạn phải xác minh danh tính trước đó thì mới có thể mua được.

TOP CÁC SÀN TRADE COIN (SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO) UY TÍN CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022

TÓM TẮT BÀI VIẾT

1. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BINANCE

– Link đăng ký tài khoản chuẩn BINANCE (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

– Link đăng ký tài khoản chuẩn BINANCE FUTURES (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Binance thuộc top sàn giao dịch bắt buộc phải có khi Trade Coin)

Xem thêm hướng dẫn thao tác giao dịch trên sàn Binance TẠI ĐÂY

Binance giúp anh em mua bán coin bằng tiền Việt 1 cách nhanh chóng mà không tốn phí cao như các sàn giao dịch khác. Hơn nữa những coin được liệt kê trên sàn binance đa số là những coin có nền tảng tốt nhất, có khả năng tăng trưởng cao nhất. Binance cũng là nơi an toàn để anh em có thể nắm giữ các đồng coin lâu dài ngay trên sàn mà không lo bị hack hay biến mất không lý do. Binance cũng hỗ trợ các đợt Hard fork, Airdrop,Tặng thưởng,…của các đồng coin nếu có 1 cách tự động mà anh em không cần làm thêm gì cả trong suốt quá trình hold coin.

Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt có hỗ trợ Tiếng Việt và tiền Việt, được biết đến với chi phí giao dịch rẻ, rẻ hơn các sàn giao dịch khác rất nhiều nếu các bạn giao dịch bằng BNB chỉ mất phí là 0.05%/1 lần giao dịch, và 0.1%/1 lần giao dịch với những coin khác, đối với những người trading thì phí giao dịch là rất quan trọng, và hơn thế nữa sàn này cũng được bảo mật rất tốt, và nếu các bạn xác minh LV1 thì có thể rút tối đa là 2 BTC/1 ngày, còn bạn xác minh Lever 2 với binance thì hạn mức tối đa 1 ngày là 100 BTC. 

Với giao diện dễ sử dụng, đa dạng các đồng coin, tỷ lệ coin tăng giá mạnh, tiện ích hiện đại cùng với trải nghiệm người dùng cực tốt & phí giao dịch siêu rẻ.

Phí giao dịch bình thường : 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)
Phí giao dịch đặc biệt : 0.05% (Dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)
Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần phải có 1 tài khoản, cần xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể mua thêm chút BNB để trả phí giao dịch cho rẻ.

Ưu điểm

– Binance bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh với giá tốt nhất hiện nay.

– Phí giao dịch trade của Binance thấp từ 0.06 – 0.1%.
– Cộng đồng Binance hỗ trợ tại Việt Nam lớn.
Binance hỗ trợ mua coin qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
Binance giao dịch nhanh, ổn định.
Binance có trade Margin, Future, sàn hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới với đòn bẩy lớn.
Binance hỗ trợ giao dịch nhiều loại đồng Alt coin.
Binance thuộc top những sàn có thanh khoản tốt nhất với khối lượng giao dịch lớn.

Binance thường xuyên có các chương trình ưu đãi hoặc tặng coin miễn phí giá trị lên đến nhiều nghìn $.

Nhược điểm

– Có những thời điểm biến động giá mạnh thì Binance cũng có thể bị đơ tuy nhiên sẽ được nhanh chóng khắc phục.

– Binance thi thoảng cũng có những cú pump hoặc dump mạnh với 1 cái râu dài làm cháy các lệnh margin future của anh em nên ae nên bảo trọng nếu chơi margin future.

2. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN REMITANO

– Link đăng ký tài khoản chuẩn REMITANO (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Trước kia Binance chưa có P2p thì Remitano cũng thuộc top những sàn giao dịch bắt buộc phải có khi Trade Coin để thuận lợi cho việc chuyển đổi tiền Việt và Coin. Tuy nhiên với sự ưu việt của Binance hiện nay thì Remitano ae có thể bỏ qua nếu muốn)

– Xem chi tiết về sàn Remitano TẠI ĐÂY

Remitano được sáng lập bởi các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác. Và là kênh chuyển đổi từ tiền Việt sang tiền điện tử tốt nhất tại Việt Nam cho đến nay. Đây cũng là kênh trung gian mà nếu bạn muốn đầu tư bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến tiền điện tử thì đều phải qua Remitano. May mắn remitano là nơi cực kỳ đáng tin cậy để bạn làm điều đó 1 cách an toàn và tốt nhất hiện nay.

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Ưu điểm

Remitano hỗ trợ mua coin qua ngân hàng Việt Nam
Remitano các giao dịch hoàn toàn khớp lệnh tự động
Remitano có support người Việt hỗ trợ nhanh chóng
Remitano có thương hiệu lâu đời được nhiều người dùng để mua coin nhất hiện tại.
Remitano có cơ chế bảo mật cao có thể cài đặt nhiều lớp.

Remitano hay có các chương trình thi đua tặng thưởng giá trị lên đến nhiều nghìn $.

Nhược điểm

– Liệt kê ít đồng coin.

– Phí giao dịch ở Remitano cao.

Remitano có độ chênh lớn với giá thực tế trên các sàn khác (điều này làm cho sàn này trade coin không hấp dẫn mặc dù số lượng người dùng để mua coin cực lớn).

3. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN GATE

– Link đăng ký tài khoản chuẩn GATE (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Gate là 1 sàn giao dịch nên có vì các đồng coin mới và tiềm năng thường được list ở đây trước khi được list trên Binance hay các sàn giao dịch lớn khác. Anh em có thể đầu tư đón đầu tại sàn này)

Gate là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất tại Trung Quốc. Sàn được thành lập vào năm 2013 với tên miền đầu tiên là Bter.com, dưới sự lãnh đạo của CEO Lin Han.

Tới năm 2017, Trung Quốc đưa ra quy chế thắt chặt với các sàn giao dịch và ICO, Bter.com đổi tên thành Gate.io

Ưu điểm

– Tính bảo mật cao

– Có coin sàn là GT

– GT là coin sàn mới được Gate ra mắt hồi tháng 04/2019.

– Sàn có nhiều hình thức giao dịch

– Gate hiện tại không chỉ có spot trading giao dịch trực tiếp crypto-crypto, mà còn hỗ trợ cả margin trading, giao dịch hợp đồng tương lai, margin lending/borrowing.

– Sàn có nhiều dịch vụ và khuyến mại thu hút người dùng

– Không chỉ bắt kịp trend IEO 2019, mà Gate còn ra mắt một số dịch vụ riêng của sàn như HODL & Earn, Margin Lending, Borrowing… Càng nhiều dịch vụ sẽ giúp sàn thu hút người dùng cũng như tăng nhu cầu sử dụng GT token.

– Sàn có nhiều coin có độ pump tăng mạnh đột biến trong thời gian ngắn. Ví dụ như DREP với mức tăng 6131% như ảnh dưới.

Nhược điểm

– Phí giao dịch khá cao

​- Nhiều coin rác.

4. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN MXC

Link đăng ký tài khoản chuẩn MXC (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Tương tự như sàn GATE, MXC là 1 sàn giao dịch nên có vì các đồng coin mới và tiềm năng thường được list ở đây trước khi được list trên Binance hay các sàn giao dịch lớn khác. Anh em có thể đầu tư đón đầu tại sàn này)

Sàn MXC là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ, tài chính hàng đầu của Wall Street, Chậu Âu và Nhật Bản. Sàn MXC cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch tài chính tiện lợi, bảo mật và công cụ thông minh.

Hiện nay, sàn MXC có phát hành đồng coin riêng của sàn có tên “MX Token“. Giá của MX Token vào thời điểm hiện tại đang tăng rất tốt.

Đặc biệt trend coin mới có độ tăng mạnh lại hay lên sàn này trước khi lên Binance hoặc các sàn lớn. Như đợt vừa rồi có mấy con tăng xx mấy lần là minh chứng.

Ưu điểm

– An toàn và ổn định: An toàn và ổn định, nhiều người dùng và đa tầng

– Hiệu suất cao: Hiệu suất khớp lệnh có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây

– Thanh khoản cao: Thanh khoản được cung cấp bởi nguồn lực mạnh và nhiều đối tác

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ chính trên toàn thế giới được hỗ trợ, trong đó có Việt Nam

– Hỗ trợ nhiều loại coin mới có độ Pump mạnh

– Hỗ trợ khách hàng: Trung tâm trợ giúp, Tài liệu API, Đặc quyền VIP,..

– Các sản phẩm cung cấp bởi MXC: PoS pool, PUSH, Totarial (spot trading, ETF trading), SpaceM, M-Day,…

MXC list nhiều coin mới có độ tăng trưởng biến động cao.

Nhược điểm

– Giao diện khá phức tạp cho anh em sử dụng mà chưa tìm hiểu được kỹ lưỡng

5. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN KUCOIN

Link đăng ký tài khoản chuẩn KuCoin (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Kucoin cũng thuộc top những sàn giao dịch nên có để đón đầu các coin trước khi list lên Binance)

Kucoin là sàn giao dịch được thành tập ngày 15/9/2017 tại hồng Kông và được sáng lập bởi ông Michael Gan, ông là cựu chuyên gia kỹ thuật Ant Financial của Alibaba Group. John Li Chủ tịch Jianbang Truyền thông và giám đốc dự án của các nhóm mua Magnates., mới đầu sàn giao dịch này lấy tên là kubi.com, và hoạt động ở trung quốc, nhưng sau vụ trung quốc cấm Bitcoin thì sàn này buộc phải dừng hoạt động và chuyển sang Hồng kông.

Kucoin có một điểm đặc biệt so với những sàn giao dịch khác là nó cho phép các bạn stake một số đồng coin như:

KCS, OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC … (Stake là việc các bạn trữ các đồng coin trên sàn, việc tích trữ trên sàn lâu số coin của các bạn sẽ tự đẻ ra lãi với tỉ lệ phần trăm nhất định).

Ưu điểm

– An toàn bảo mật: Sàn giao dịch kucoin sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng, chương trình chống tấn công tư bên ngoài rất an toàn, ngoài ra tài khoản của các bạn còn được bảo mật 2 lớp 2FA, đây là tính năng được các trader quan tâm vì khi các bạn trade không muốn rằng số tiền của mình vất vả kiếm ra lại bị mất hết

– Website xử lý nhanh chóng: Với kucoin các giao dịch của các bạn đều được xử lý rất nhanh chóng, việc trader cần chốt giá nhanh chóng nên đây cũng là lợi thế.
Công nghệ tiên tiến: Kucoin Được thành lập bởi những chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

– Dễ dàng và thuận tiện : Việc nạp rút từ sàn này qua sàn khác rất nhanh chóng, và giao diện web cũng khá là thuận tiện với người dùng.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Kucoin hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

– Suport hỗ trợ: Kucoin có đội ngũ support rất tận tình các vấn đề cần hỗ trợ hầu như chỉ trong 10 phút là được xử lý.

Nhược điểm

– Không có cặp giao dịch fiat

6. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN UNISWAP

Không cần đăng ký tài khoản. Truy cập bằng địa chỉ ví là có thể giao dịch được.

Link đến sàn Uniswap TẠI ĐÂY

(Uniswap cũng thuộc top các sàn nên có và biết cách sử dụng khi trade coin. Các coin mới hệ ETH cũng thường list trên đây trước khi lên các sàn lớn)

Uniswap là một giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM – Automated Market Maker).

Đây là giao thức hoạt động trên nền tảng Ethereum để hoán đổi token. Như vậy bạn có thể swap (hoán đổi) ETH ⇔ ERC20 và giữa các ERC20 với nhau (V2).

Uniswap được Hayden Adams tạo ra từ năm 2018. Ông được truyền cảm hứng từ 1 bài viết của đồng sáng lập Etherem là Vitalik Buterin. Nó hoạt động mang tính cộng động vì không cần trả phí cho nền tảng hoặc trung gian. Phục vụ lợi ích cho hệ sinh thái Ethereum.

Uniswap sử dụng giao thức tạo lập thị trường tự động. Hay nói đúng hơn là thanh khoản tự động. Không cần sổ lệnh hoặc bên thứ 3 nào.

Ưu điểm

– Không cần xác minh danh tính (KYC). Chỉ cần kết nối với ví là xong.

– Tính thanh khoản cao (mua bán lúc nào cũng được).

– Những coin tiềm năng, hidden gem luôn được list trên Uniswap đầu tiên.

– Tính phi tập trung giúp cho tài sản của bạn hoàn toàn do bạn quản lý. Bạn không cần phụ thuộc vào một bên thứ 03 nào hết và cũng không sợ rủi ro về bảo mật.

Nhược điểm

– Nhiều coin scam, giả mạo. Hãy lấy đúng Contract của đồng coin/token bạn định giao dịch.

– Chạy trên nền tảng Ethereum nên phí khá cao. Có khi lên đến 20 – 30 USD / 1 lần swap. Có thể canh lúc nào phí rẻ thì giao dịch.

– Mua càng nhiều trượt giá càng cao. Nếu bạn mua bán trên $10k thì nên xem kỹ độ trượt giá.

– Tính phi tập trung giúp bạn tự chủ trong quản lý tài sản. Tuy nhiên, khi một lệnh swap bị pending, hay sự cố, bạn lại không thể liên hệ cho bất kỳ ai hỗ trợ. Đây là một trong những khuyết điểm tương đối lớn của UniSwap.

7. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN PANCAKESWAP

Không cần đăng ký tài khoản. Truy cập bằng địa chỉ ví là có thể giao dịch được.

Link đến sàn Pancakeswap TẠI ĐÂY

(Pancakeswap cũng thuộc top các sàn nên có và biết cách sử dụng khi trade coin. Các coin mới hệ BSC cũng thường list trên đây trước khi lên các sàn lớn)

PancakeSwap là liquidity provider hàng đầu trên Binance Smart Chain được ra mắt vào ngày 24/9/2020 với mức TVL chạm móc 250.000.000 USD (chỉ trong 5 tuần tính từ thời điểm ra mắt).

PancakeSwap dẫn đầu khối lượng swap, người dùng, phí gas đóng góp cho hệ sinh thái của BSC.

PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung sử dụng mô hình AMM phục vụ cho việc swap BEP20 token. PancakeSwap còn áp dụng những chương trình Gamification làm cho nó trở nên đăc biệt so với những đối thủ khác.

Ưu điểm

– Không cần xác minh danh tính (KYC). Chỉ cần kết nối với ví là xong.

– Những coin tiềm năng được list trên PancakeSwap đầu tiên.

Nhược điểm

– Nhiều coin scam, giả mạo. Hãy lấy đúng Contract của đồng coin/token bạn định giao dịch.

– Mua càng nhiều trượt giá càng cao. Nếu bạn mua bán trên $10k thì nên xem kỹ độ trượt giá.

8. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN ICMARKETS

Link đăng ký tài khoản chuẩn ICMARKETS (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Icmarkets là 1 sàn giao dịch chuyên về Forex (ngoại hối) nhưng có hỗ trợ 1 vài cặp tiền điện tử như Bitcoin, ETH, XRP,…Thao tác nhanh gọn và dễ dàng chỉ cần dùng điện thoại)

ICMarkets là sàn giao dịch forex có mức phí giao dịch thuộc top thấp và có thêm 1 vài sản phầm Coin phổ biến. ICMarkets đến từ Úc, ở thời điểm hiện tại, sàn ICMarkets được đánh giá là một trong số những Broker uy tín được lòng cộng đồng trader Việt Nam nhất và thu hút được số lượng khách hàng vô cùng lớn.

Tôi rất thích dùng Icmarkets để trade coin vì thao tác cực kỳ đơn giản như vào lệnh forex và có tỷ lệ đòn bẩy tốt, nhiều công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật và có nhiều chế độ đặt lệnh, chốt lỗ, chốt lãi. Nạp rút qua nhiều cổng thanh toán thông dụng.

Ưu điểm

– Sản phẩm giao dịch sàn ICMarkets cung cấp: Tiền tệ forex; Hàng hóa; Chỉ số (Indices); Trái phiếu (Bonds); Tiền điện tử; Cổ phiếu (Stocks); Hợp đồng kỳ hạn (Futures)

– Đa dạng hình thức nạp rút tiền: Thẻ tín dụng, Neteller, Skrill, Paypal, Internet Banking.
– Icmarkets khớp lệnh mua bán cực nhanh
– ICMarkets có Spread giá tốt nhất thị trường
– Có đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu

– Rút tiền qua Paypal hoặc Neteller, Skrill thì rất nhanh

Nhược điểm

– Chưa quen thuộc với dân trade coin và giao dịch không giống các sàn trade coin thông thường.

Lưu ý:

Với 8 sàn giao dịch phía trên thì cơ bản anh em đã đủ công cụ để đầu tư ở thị trường tiền điện tử rồi mà thậm chí không cần tham gia thêm bất cứ sàn giao dịch nào nữa.

Tuy nhiên dưới đây sẽ là gợi ý thêm nếu anh em muốn giao dịch ở nhiều sàn với nhiều lựa chọn khác nhau.

9. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITTREX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Bittrex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các Traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.

Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch. Nếu bạn là người mới giao dịch tiền điện tử thì khuyến nghị bạn nên sử dụng sàn giao dịch này.

Ưu điểm

– Tạo tài khoản và ví dễ dàng

– Chấp nhận giao dịch gần 200 loại Coin khác nhau

– Dễ dàng quan sát biểu đồ lên xuống của các đồng Coin

– Nhanh chóng xác minh đến Level 3 (Rút tiền lên đến 25.000$)

– Dễ dàng quan sát các đơn giao dịch MUA và BÁN

– Theo dõi thông tin thị trường, các giao dịch của bạn

– Hủy lệnh mua bán dễ dàng

Nhược điểm

– Phí giao dịch khá cao so các sàn giao dịch khác.

– Không hỗ trợ margin trading

– Hỗ trợ ít ngôn ngữ, chưa hỗ trợ tiếng Việt

– Chưa hỗ trợ app giao dịch trên điện thoại

– Tốc độ giao dịch đôi khi chậm hơn so với những sàn giao dịch tiền mã hóa trên thị trường.

10. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN POLONIEX 

Link đăng ký tài khoản chuẩn Poloniex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Sàn Poloniex là một trong số các sàn giao dịch các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Đây là sàn giao dịch đến tư Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó, tha hồ cho các bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

Ưu điểm

– Dễ dàng tạo tài khoản, tạo ví
– Giao diện đơn giản và trực quan
– Poloniex hiện có khoảng hơn 65 loại coin để có thể mua bán
– Có 3 thị thị trường mua bán trao đổi chính (BTC, ETH, XMR và USDT)
– Hiển thị biểu đồ Candles (lên xuống của các đồng coin)
– Có thể thấy được các đơn đặt hàng MUA và BÁN
– Xem lại thông tin thị trường, lịch sử mua bán

Nhược điểm

– Khi nạp tiền vào Poloniex, người dùng không thể dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
– Poloniex chỉ hỗ trợ giao dịch bằng tiếng anh duy nhất. Đây cũng là điều bất lợi cho người dùng nếu như chưa thông thạo tiếng anh.
– Poloniex từng bị hacker tấn công nên gây ra không ít quan ngại cho người dùng mặc dù hiện nay sàn đã được khắc phục.

11. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN OKEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Okex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

OKEx là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt để trao quyền cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Nó cung cấp các dịch vụ tài chính tiền điện tử tiên tiến cho hàng triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia.

Ưu điểm

– OKEx được đánh giá cao khối lượng giao dịch lớn 11 tỷ USD/ngày.
– OKEx hỗ trợ giao dịch bình thường và cả phái sinh.
– OKEx hỗ trợ khoản vay, đòn bẩy tài chính.
– Giao diện OKEx dễ sử dụng, hỗ trợ cả mobile.

Nhược điểm

– Phí OKEx giao dịch cao.
– OKEx bắt buộc phải KYC.

12. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN HUOBI

Link đăng ký tài khoản chuẩn Huobi (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Huobi Global là một sàn giao dịch tiền điện tử với các Trung tâm Dịch vụ ở Bắc Kinh, Thành Đô, Hồng Kông, Seoul, Thâm Quyến, Singapore và Tokyo. Nó cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử để lấy tiền điện tử, bao gồm cả mã thông báo USDT. Huobi Global có kiến ​​trúc hệ thống phân tán tiên tiến được xây dựng để bảo vệ chống lại DDoS và các mối đe dọa tiềm ẩn khác. Huobi có sẵn cho iOS và Android.

Ưu điểm

– Huobi là sàn giao dịch lớn thứ 3 thế giới sau Binance và Coinbase với khối lượng giao dịch trung bình là 31,6 tỷ USD/ngày.
– Huobi có nền tảng hiện đại với nhiều đồng Altcoin và Stablecoin để lựa chọn.
– Huobi giao diện dễ sử dụng.
– Huobi có phí giao dịch là 0.1%.
– Huobi thanh khảo tốt.

Nhược điểm

– Một số khối lượng giao dịch Huobi bị làm giả.
– Huobi hỗ trợ chủ yếu Trader trung quốc.

13. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITMEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn BitMex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

BitMex là sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin.

Nền tảng của BitMex giúp cho trader dự đoán giá của bitcoin, altcoin và kiếm lời từ đó. Việc này giống như bạn “đặt cược” vào một sự tăng/giảm của coin chứ bạn không thật sự mua hoặc bán các coin để kiếm lời như các sàn giao dịch thông thường.

Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thông thường (Buy/Sell) kết hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Việc tham gia trên BitMex cũng tương tự như hợp đồng tương lai của Bitcoin trên 2 sàn chứng khoán phố Wall CBOE và CME. Chỉ có một điều thuận lợi hơn đó là hợp đồng BitMex không có thời hạn và bạn không sợ bị mất vị thế của mình (position).

Giá tham chiếu của BitMex sẽ lấy từ 2 sàn BitStamp của Anh và GDAX của Mỹ.

14. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN COINEX

– Link đăng ký tài khoản chuẩn COINEX (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx có một đội ngũ phát triển ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Blockchain, tài chính và dịch vụ. Khối lượng giao dịch hàng ngày khá lớn hiện đang trên 1 tỷ USD.

Ưu điểm

– Sàn Coinex Được hậu thuẫn của BitMain và được điều hành bởi một trong những nơi đào lớn nhất thế giới ViaBTC

– Chức năng Vote Coin, sẽ lựa chọn những đồng coin được cộng đồng ủng hộ và list trên CoinEX (Vote coin tặng Free CET)

– Sàn Coinex chi cổ tức khi sở hữu CET (Dao động 0.5% ngày) và khai thác theo hướng thương mại

– Sàn Coinex có các Chương trình Airdrop khi một đồng coin được list trên CoinEX cho các chủ sở hữu CET

– Sàn Coinex giảm phí giao dịch khi sử dụng CET làm phí giao dịch

Nhược điểm

– Ở sàn Coinex Các loại tiền tệ của Fiat, như US hay HK, không được chấp nhận.

– Có giới hẹn min nạp rút trên coinE, thường không cao nhưng cũng gây một số khó chịu đối với những trader nhỏ lẻ.

15. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITFINEX

– Link đăng ký tài khoản chuẩn BITFINEX (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Ưu điểm

– Sàn giao dịch có hỗ trợ giao dịch OTC.

– Bitfinex hỗ trợ giao dịch Margin: Người dùng có thể sử dụng đòn bẩy 3.3x.

– Bitfinex cho phép nhiều lệnh giao dịch: Limit, Market, Stop, Trading Stop, Fill or Kill, Post Only,..

– Bitfinex có tính năng bảo mật an toàn với các hình thức như xác thực danh tính, KYC, lưu giữ tiền trong các ví lạnh.

Nhược điểm

– Bitfinex chưa hỗ trợ giao dịch tiếng Việt nên người dùng Việt Nam gặp khó khăn khi giao dịch.

– Bitfinex yêu cầu nạp tối thiểu 1000$. Với giao dịch OTC phải ít nhất 100.000$.

– Thời gian nạp/rút tiền thường lâu hơn so với một số sàn giao dịch khác.

16. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BYBIT

– Link đăng ký tài khoản chuẩn BYBIT (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Bybit là 1 sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange.

Sàn Bybit có trụ sở tại Singapore và được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI). Họ cung cấp đòn bẩy lên tới 100x cho việc giao dịch hợp đồng thông minh vô thời hạn “perpetual contracts”.

Bybit có tốc độ giao dịch nhanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt.

Ưu điểm

– Hiện đang có chương trình tặng $50 Coupon khi nạp $1000 USDT hoặc 0.03 BTC 
Tặng $100 Coupon khi nạp $2000 USDT hoặc 0.06 BTC

– Giao diện người dùng và trải ngiệm người dùng tốt

– Đội ngũ hỗ trợ 24/7

– Thanh khoản tốt, khối lượng giao dịch tăng nhanh. Khối lượng giao dịch hàng ngày trên sàn đạt gần mốc 1 tỷ USD

– Không cần KYC

– Phí giao dịch thấp

Nhược điểm

– Là một sàn giao dịch có tuổi đời non trẻ

– Chưa tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt

– Không hỗ trợ fiat

– Các cặp giao dịch chưa đa dạng.

– Chưa có nền tảng OTC

17. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FTX

– Link đăng ký tài khoản chuẩn FTX (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

FTX là một sàn giao dịch chuyên cung cấp các sản phẩm phái sinh liên quan tới tiền điện tử như: Hợp đồng tương lai (Futures), Token đòn bẩy (Leveraged Tokens) và OTC.

Được thành lập bởi Alameda Research – một trong những nhà tạo lập thị trường (makers) và cung cấp thanh khoản lớn nhất thế giới.

– Ngày ra mắt: tháng 04 năm 2019.

– Sản phẩm của công ty: Hợp đồng tương lai, token đòn bẩy, OTC và Token của sàn là FTT.

– Trụ sở: Hong Kong.

– Chủ sở hữu: Sam Bankman-Fried, đồng thời là chủ sở hữu Alameda Research.

Trước đó, Alameda Research được thành lập vào tháng 10 năm 2017. Quản lý hơn 100 triệu đô la tài sản kỹ thuật số và giao dịch từ 600 triệu đến 1.5 tỷ đô la mỗi ngày.

Đồng thời, Alameda Research cũng là nhà hỗ trợ chính cho sàn FTX.

Ưu điểm

– Sản phẩm phát sinh (hợp đồng tương lai), margin trading và OTC.

– Nạp và rút coin không tốn phí.

– Hiện tại sàn có hỗ trợ Tiếng Việt, giúp anh em dễ dàng sử dụng giao dịch hơn.

– Sàn FTX có cổng API giúp anh em dễ dàng liên kết tài khoản của sàn với các ứng dụng danh mục hay bot giao dịch.

– Từ khi đi vào hoạt động đến nay sàn chưa có lỗi gì nghiêm trọng như: lag, chậm, bị hack…

– FTX có coin sàn là FTT Token (FTT).

– Cung cấp đầy đủ API Key nếu bạn muốn sử dụng tool bên thứ 3 để giao dịch.

Nhược điểm

– Không có nhiều coin trên sàn, số lượng Altcoins còn khá ít. Danh sách các coin đã được giao dịch hiện tại: FTT, BTC, ALT, MID, SHIT, OKB, HT, LEO, ETH, USDT, BCH, ALGO, BNB, EOS, LTC, BSV, XRP, TRX).

– Vì là sàn mới nên khối lượng giao dịch 24h vẫn còn thấp nên khó có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu giao dịch của anh em.

18. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN VNDC

Link đăng ký tài khoản chuẩn VNDC (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(VNDC không thuộc top sàn cần phải có nhưng nó là 1 sàn Việt Nam khá dễ sử dụng và nhiều coin Việt Nam được list trên sàn nhất, độ pump dump cũng khá mạnh)

VNDC là tên gọi của một sàn giao dịch điện tử và cũng là một loại stablecoin được bảo chứng bằng đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng (VND), nghĩa là giá trị của VNDC luôn ngang giá với VND (1 VNDC = 1 VNĐ). VNDC có mặt trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019 và chạy một phần trên nền tảng của blockchain Ethereum, cũng như phần còn lại trên blockchain của Binance.

Để chuyển đổi VNDC sang VND một cách nhanh nhất thì bạn có thể sử dụng vndc.io. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Ưu điểm

– Ổn định: VNDC được cố định và bình ổn giá 1:1 với đồng Việt Nam (VNĐ). Người giao dịch có thể sử dụng VNĐ tương tự trên môi trường chuỗi khối mà không phải chịu bất kỳ sự thay đổi nào của trường.

Minh bạch và an toàn: Tất cả các giao dịch đều được khai báo minh bạch trên hệ thống Etherscan. Số lượng  Stablecoin VNDC  lưu hành đều được người dùng bảo đảm bằng số lượng VNĐ đã được tải vào tài khoản VNDC. Nghệ thuật chuỗi khối bảo mật và sự an toàn của mỗi giao dịch.Nhanh chóng và thấp chi phí: Tất cả các giao dịch  VNDC Stablecoin  lưu thông tin trên mạng lưới Ethereum nên sẽ có tốc độ chuyển tiền nhanh tương đương với Ethereum. Bên canh đó, chi phí gửi thấp hơn và bạn có thể gửi ở bất kỳ nơi nào.

Tích hợp không giới hạn: Chủ sở hữu VNDC có thể quy đổi tiền mặt vào bất cứ lúc nào với tỷ lệ không đổi là 1 VNDC = 1 VND và có thể sử dụng VNDC ở các sàn giao dịch đối tác.

Nhược điểm

– Chưa được nhiều người biết đến. Khối lượng giao dịch chưa cao.

19. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FIAHUB

Link đăng ký tài khoản chuẩn FIAHUB (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Sàn Fiahub là một sàn giao dịch còn non trẻ nhưng lại có sức hấp dẫn tương đối lớn tại Việt Nam và được coi là đối thủ của sàn Remitano.

Fiahub là một đại lý phân phối tiền điện tử thuộc sở hữu của công ty Digitex Private Limited, có hội sở tại Singapore và được có mặt trên thị trường vào tháng 1 năm 2018. Sàn được tạo nên và tăng trưởng bởi đội ngũ những chuyên gia vốn đầu tư và công nghệ IT bậc nhất châu Á.

Khác với Remitato, sàn Fiahub có cách thức hoạt động đặc biệt hơn. Nếu như remitano hoạt động theo hình thức OTC, làm trung gian giao dịch thì Fiahub lại hoạt động theo kiểu “khớp lệnh tự động” và có 2 hình thức thương lượng là “cơ bản” và “nâng cao”.

Đối với hình thức cơ bản, sàn Fiahub sẽ tự động chọn giá mua và bán tốt nhất với số tiền các bạn chỉ định.

Còn với hình thức nâng cao thì tương tự như các sàn phân phối quốc tế khác, bạn có thể chọn lệnh mua bán để khớp tự động hoặc tự mình ra giá theo mong muốn của bản thân.

Ưu điểm

– Fiahub có phí giao dịch rất rẻ, cùng lúc phí nạp tiền điện tử và Việt Nam Đồng lại còn hoàn toàn miễn phí.

– Tốc độ xử lý nhanh

– Có thể nạp rút nhanh chóng qua: Vietcombank, Techcombank, Sacombank, BUDV, TP Bank,….

– Đã có nền tảng giao dịch trên App điện thoại rất dễ dàng

– Fiahub có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng 24/7.

Nhược điểm

– Fiahub là một sàn mới nên khối lượng trao đổi vẫn còn tương đối thấp.

20. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN COINLIST

Link đăng ký tài khoản chuẩn COINLIST (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Coinlist nổi tiếng là nơi các dự án Crypto tiến hành huy động vốn thông qua việc bán coin/token cho người đầu tư. Mục đích giúp người nhà đầu tư tiếp cận sớm với các dự án mới có tiềm năng. Ngoài ra Coinlist cũng có sàn giao dịch với đường link pro.coinlist.co

Mới đây nhất là các kèo bán trên coinlist và tăng với tốc độ khủng khiếp như Near, Solana, Flow,.. Near hiện tại đã tăng hơn 10 lần, Flow hiện tại đã tăng hơn 300 lần, Solana cũng tăng hàng trăm lần.

Nên đây coinlist cũng được xem là 1 sàn với nhiều cơ hội đổi đời cho người ít vốn, top những sàn nên dùng khi đầu tư coin.

Ưu điểm

– Coinlist có quá trình chọn lọc coin/token để đưa lên bán khá kỹ nên các kèo trên đây thường uy tín cao và có độ tăng rất mạnh.

– Đội ngũ sáng lập Coinlist toàn hàng khủng và uy tín trong giới tiền điện tử

– Coinlist là nền tảng đáng tin cậy để khởi động token sale (ICO, IDO)

– Coinlist đã thành công trong rất nhiều dự án ICO, IDO có tốc độ tăng trưởng cực mạnh, tăng giá hàng trăm lần.

Nhược điểm

– Coinlist đôi khi bị quá tải do lượng truy cập quá đông đột biến

– Sàn giao dịch Coinlist có phí giao dịch khá cao so với các sàn khác

TỔNG KẾT

Trade coin trade tiền ảo là 1 lĩnh vực đầu tư mang lại lợi nhuận siêu cao nhưng cũng siêu rủi ro. Lựa chọn 1 sàn giao dịch chuẩn là 1 việc cực kỳ quan trọng trước khi anh em dấn thân vào con đường này. Anh em nên cân nhắc lựa chọn các sàn uy tín để tránh mất tiền oan nhé.

Trade coin thì cảm xúc tinh thần là cực kỳ quan trọng nên anh em nhớ đừng ngồi ru rú 1 chỗ ngắm nến nhé, cảm xúc không tốt thì trade sml là điều chắc chắn, còn kiếm được do may mắn thì không tính. Rất hiếm nơi nào tài sản lại có tính biến động cao như ở trị trường giao dịch tiền ảo này nên anh em tận dụng nhé. Hy vọng bài viết Top các sàn trade coin tiền ảo uy tín cập nhật mới nhất 2022 giúp ích được cho anh em.

Nhớ là đừng bao giờ ủy thác vứt tiền vào đâu để ra lãi ngày lãi tháng như mấy bố đa cấp hay kêu gọi với mấy kênh online nhé.

Chúc anh em thành công.

5 Comments

  1. admin Reply
  2. admin Reply
  3. Huongrung Reply
  4. Tung Reply
  5. Tuấn Trần Reply

Leave a Reply

error: Content is protected !!